กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมื่อ "สวนสนุก" กลายเป็น "สวนสลด"

โพสต์เมื่อ 27 มิ.ย. 60 11:07:47 | 71


เมื่อ "สวนสนุก" กลายเป็น "สวนสลด"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 27 มิ.ย. 60 11:07:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=rbZrdJPXmXA&index=2&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXC

เมื่อ "สวนสนุก" กลายเป็น "สวนสลด"

โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 27 มิ.ย. 60 11:07:47


ข่าวนี้โหดร้ายต่อคนดูมากเลยอะ ทำเอาไม่กล้าเล่นชิงช้าสวรรค์ที่สูง ๆ เลย แค่ขนาดงานวัดอะ เราขึ้นเรายังกลัวเลยนะ มันไม่ได้สูงมากแต่เราไม่รู้ว่ามันมั่นคงและปลอดภัยไหม แต่ในข่าวคือสูงมากนะ และตัวชิงช้าอันนั้นมันเอียงน่ากลัวมาก เขาก็ควรจะหยุดเครื่องเล่นหรือรีบแก้ปัญหาอะ สุดท้ายเป็นไง แม่และลูกก็ตกลงมาจากบนสุดซึ่งงง สูงงงง มากกกกก ดูแล้วรู้สึกหดหู่มากเลย


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=rbZrdJPXmXA&index=2&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXCคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !