กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไม้แขวนเสื้อเป็นเหตุ บอกเลย"น่าหวาดเสียวมาก"

โพสต์เมื่อ 23 มิ.ย. 60 16:30:52 | 92


ไม้แขวนเสื้อเป็นเหตุ บอกเลย"น่าหวาดเสียวมาก"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 23 มิ.ย. 60 16:30:52 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=eBHAUlmTWWA&index=1&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXC

ไม้แขวนเสื้อเป็นเหตุ บอกเลย"น่าหวาดเสียวมาก"

โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 23 มิ.ย. 60 16:30:52


หึ้ยยยยย!! ใครจะดูข่าวนี้ต้องทำใจก่อนนะ สำหรับเราคือน่ากลัวมากอะ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่อันนี้เป็นของประเทศจีนนะ ไม่ใช่ที่ประเทศไทย คือไม้แขวนเสื้อมันใหญ่มากอะ ไม่รู้ตกมาจากชั้นอะไรนะ แต่แรงของไม้แขวนเสื้อที่ตกต้องเยอะมากอะ ถึงฝั่งเข้าไปในหัวน้องเขาได้ ดูแล้วจินตาการไปถึงว่าถ้าเป็นเราละ บรึ้ยค่ะ!! น่าหวาดเสียวมากกกก


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=eBHAUlmTWWA&index=1&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXCคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !