กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย

โพสต์เมื่อ 21 มิ.ย. 60 11:48:59 | 56


หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย misnarak เมื่อ 21 มิ.ย. 60 11:48:59

หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง  คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย
หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย
หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง  คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย
หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย

หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย

โพสต์โดย misnarak เมื่อ 21 มิ.ย. 60 11:48:59


หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง
คว้า “ฉลากเขียว” รายเดียวในประเทศไทย

กลุ่มมหพันธ์ โดยคุณประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์แบรนด์ เฌอร่า และกระเบื้องหลังคาตราห้าห่วง ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง รับ “ฉลากเขียว” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หลังคาจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสถาบันสิ่งแวดล้อม สำหรับในปีนี้ หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง รุ่นคูลซีรีส์ สีโพล่า ไวท์ ได้รับรองมาตรฐาน “ฉลากเขียว” เพียงรายเดียวในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อทั้งช่างก่อสร้างและผู้อยู่อาศัย รวมถึงแรงงานผู้ผลิต เนื่องจากได้ผ่านการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีในขั้นตอนการผลิตจนเกิดเป็นนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งวัฏจักรของผลิตภัณฑ์ เริ่มตั้งแต่การได้มาซึ่งวัตถุดิบ กระบวนการผลิต ไปจนถึงมือผู้บริโภค หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วงจึงไม่สร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม 100% (Zero Waste) ซึ่งนอกจาก ฉลากเขียว ประเทศไทยแล้ว ผลิตภัณฑ์ เฌอร่า และ ห้าห่วง ยังผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากหลากหลายประเทศ อาทิ ฉลากคาร์บอน, LEED จากสหรัฐอเมริกา, Green label certificate (ฉลากเขียว) จากประเทศสิงคโปร์, Green Choice Philippine ฉลากสิ่งแวดล้อม จากประเทศฟิลิปปินส์, Environmental Product Declaration (EPD: ฉลากสิ่งแวดล้อมสากล) ISO 14025 และ EN 15804 รายแรกของไทยในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เฌอร่า และรายเดียวในเอเชียสำหรับกลุ่มหลังคาห้าห่วง เป็นต้น


หลังคาไตรลอน ตราห้าห่วง รุ่นโพล่า ไวท์ ที่ได้รับรองมาตรฐาน “ฉลากเขียว” นั้น เป็นนวัตกรรมหลังคาเย็นด้วยสีกลุ่มคูลซีรีส์ ที่สามารถสะท้อนความร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ได้มากถึง 80%* โดยใช้หลักการสะท้อนความร้อนที่ผิววัสดุให้มากที่สุด ทำให้ความร้อนส่วนใหญ่ถูกสะท้อนกลับโดยไม่เข้าสู่ตัวบ้าน บ้านจึงเย็นสบายโดยไม่ต้องพึ่งฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาและช่วยประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ ยังปลอดภัยเพราะปราศจากแร่ใยหิน ทนทานด้วยด้วยสารกันเชื้อราดำ ซิลเวอร์นาโน ป้องกันการเกิดราดำได้ยาวนาน


*จากผลการทดสอบค่าการสะท้อนพลังงานแสงอาทิตย์ตามมาตรฐาน JIS (Japanese Industrial Standard) โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ