กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ูลูกงอแง จนแม่ปล่อยไว้กลางถนน หลังจากนั้น...

โพสต์เมื่อ 20 มิ.ย. 60 17:35:56 | 58


ูลูกงอแง จนแม่ปล่อยไว้กลางถนน หลังจากนั้น...

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 20 มิ.ย. 60 17:35:56 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=qnAfNGD_yKs&index=4&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXC

ูลูกงอแง จนแม่ปล่อยไว้กลางถนน หลังจากนั้น...

โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 20 มิ.ย. 60 17:35:56


เคยเห็นเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันนะ ที่ลูกงอแง แล้วพ่อแม่ปล่อยไว้ แต่จากข่าวนี้คือมันน่ากลัวมาก รถทับเต็ม ๆ เลย แต่โชคดีที่น้องไม่ได้เป็นอะไรมาก ถ้ารถคันนั้นถอยหลังออกไปอาจจะไม่ใช่แบบนี้ก็ได้นะ ดีที่ทุกคนที่อยู่แถวนั้นเข้ามาช่วยกัน ไม่งั้นน้องแย่ แล้วแม่ของน้องต้องใจสลายแน่ ๆ


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=qnAfNGD_yKs&index=4&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXCคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !