กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

3 สาวงาม “เม็ดซาย-ฟองเบียร์-ฟ้าใหม่” คว้ามิสแกรนด์ “ สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง

โพสต์เมื่อ 2 พ.ค. 60 13:22:39 | 60


3 สาวงาม “เม็ดซาย-ฟองเบียร์-ฟ้าใหม่” คว้ามิสแกรนด์ “ สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sumintrarat เมื่อ 2 พ.ค. 60 13:22:39 จาก URL นี้ : มิสแกรนด์ชัยนาม สิงห์บุรี อ่างทอง

3 สาวงาม “เม็ดซาย-ฟองเบียร์-ฟ้าใหม่”   คว้ามิสแกรนด์ “ สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง
3 สาวงาม “เม็ดซาย-ฟองเบียร์-ฟ้าใหม่” คว้ามิสแกรนด์ “ สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง

3 สาวงาม “เม็ดซาย-ฟองเบียร์-ฟ้าใหม่” คว้ามิสแกรนด์ “ สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง

โพสต์โดย sumintrarat เมื่อ 2 พ.ค. 60 13:22:39


เป็นค่ำคืนที่ตื่นตาตื่นใจ น่าหลงใหลที่สุด เพราะมีสาวงามกว่า 20 ชีวิตพร้อมใจกันแต่งสวย พกความมั่นใจมาเต็มเหนี่ยว เพื่อชิงชัยคว้า 3 มงกุฎสุดร้อนแรงแห่งปีบนเวทีอันเลอค่า “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง” นำทีมความอลังการงานสร้างโดยผู้อำนวยการกองประกวด 3 จังหวัดที่คนในวงการบันเทิงยกนิ้วให้เป็นกูรูตัวแม่อย่าง “PD.เล็กซี่ขยี้ดารา” หรือชื่อทางการ “เฉลิมชัย อินน้อย” หัวเรือใหญ่เนรมิต ภัตตาคาร ไพบูลย์ไก่ย่าง จ.สิงห์บุรี ให้เป็นเวทีจรัสแสงในการประกาศผลมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง ที่สร้างความฮือฮาที่สุดในตอนนี้

พร้อมทั้งเชิญชวนเหล่ากรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นผู้จัด แมวมอง นักปั้น เซเลบ ผู้บริหารแบรนด์ และนักแสดง มาร่วมเฟ้น 3 สาวงามที่ควรค่าแก่มงกุฎมิสแกรนด์ทั้ง 3 จังหวัด อาทิ “เปิ้ล-ภารดี, ชัช แทนกาย,แนน-เขมปัณฑา CEOแสนสวยแห่งแบรนด์เดอะริชวัน,หนุ่ม จีสตาร์,น้องอาร์ม-อาทิตยา คุณนะลาภัทร มิสแกรนด์สิงห์บุรี ปี2016 ฯลฯ” สำหรับสาวงามผู้คว้ามงไปครองท่ามกลางเสียงปรบมือดังกึกก้องได้แก่ หมายเลข 18 “เม็ดซาย- ณัฐณิชา คำสำราญ” มิสแกรนด์ชัยนาท 2017, หมายเลข 15 “ฟองเบียร์-เกศโมฬี สุขแก้ว” มิสแกรนด์อ่างทอง2017 และ หมายเลข 17 “ฟ้าใหม่-ณัฏฐ์อัญ ชูแสง” มิสแกรนด์สิงห์บุรี2017 โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณอรรถพล วรรณกิจ” ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลพบุรี เป็นผู้สวมมงกุฏอันเลอค่านี้ให้กับสามสาวงาม “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง”

งานนี้ต้องปรบมือรัวๆให้กับ PD.เล็กซี่ขยี้ดารา ที่เนรมิตงานประกวดให้เป็นที่ฮือฮา เฟ้นสาวงามคุณภาพเวที เพื่อเป็นตัวแทน 3 จังหวัด (สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง) ไปชิงชัยมงกุฏระดับประเทศในเวทีใหญ่ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่จะจัดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และมาคอยลุ้นกันต่อไปว่า 3 สาว “เม็ดซาย,ฟองเบียร์,ฟ้าใหม่” จะเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนต่อไปหรือเปล่า


เครดิตจาก : มิสแกรนด์ชัยนาม สิงห์บุรี อ่างทองคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !