กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมนูอาหารเช้า ง่ายๆ และช่วยบำรุงสมอง

โพสต์เมื่อ 17 เม.ย. 60 15:10:17 | 136


เมนูอาหารเช้า ง่ายๆ และช่วยบำรุงสมอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย illyacha เมื่อ 17 เม.ย. 60 15:10:17

เมนูอาหารเช้า ง่ายๆ และช่วยบำรุงสมอง
เมนูอาหารเช้า ง่ายๆ และช่วยบำรุงสมอง

เมนูอาหารเช้า ง่ายๆ และช่วยบำรุงสมอง

โพสต์โดย illyacha เมื่อ 17 เม.ย. 60 15:10:17


เพราะอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด เราควรกินให้ทันเวลาช่วง 07.00-09.00 น ที่ร่างกายต้องการสารอาหารบำรุงสมอง แบบนี้ลองทานเมนูง่ายๆ เช่น

" โจ๊กหมูสับ"

เมนูง่ายๆ แถมราคาประหยัด แต่รู้หรือไม่ว่าโจ๊กนั้นไม่ใช่อาหารที่ให้คุณค่าหมูๆ อย่างชื่อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเป็นโจ๊กที่ทำจากข้าวกล้องที่มีกากใยสูงหรือข้าวกล้องงอก เพราะจะมี กาบา ที่ทำให้สมองสดชื่นร่าเริง หรือใช้ข้าวจากปลายข้าวแท้ๆ ผสมจมูกข้าว ก็จะได้ วิตามินอี และ แกมมา ออริซานอล จากรำข้าว สารธรรมชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง นี้ยังไม่นับรวม "ไข่ไก่" ธาตุเหล็กจากตับ หรือเครื่องเคียงผักเห็ดอื่นๆ ที่เราสามารถคัดสรรใส่บำรุงได้ไม่จำกัด รับประทานควบคู่กับนมถั่วเหลือง อย่าง ไวตามิ้ลค์ ก็อิ่ม อร่อย อยู่ท้อง พร้อมลุยทั้งวันแน่นอน ลองทานดูนะครับ 😉 #ไวตามิ้ลค์ #เยอะกว่าด้วยโปรตีนและโอเมก้า369

"แซนวิชสลัด"

คุณค่าจากธัญพืชต่างๆ แมกนีเซียม โปแตสเซียมและแคลเซียม วิตามินบี ที่มีความจำเป็นในการทำงานของระบบประสาทและสมอง มีวิตามินบี5 ช่วยในการเสริมสร้างโคเอนไซม์ระบบประสาทบำรุงสมองจาก เนื้อไก่ เนื้อปลา วิตามินบี6 สารอาหารที่เกี่ยวกับอารมณ์และความนึกคิดจากถั่วต่างๆ รับประทานควบคู่กับนมถั่วเหลือง อย่าง
ไวตามิ้ลค์ ก็อิ่ม อร่อย อยู่ท้อง พร้อมลุยทั้งวันแน่นอน ลองทานดูนะครับ 😉 #ไวตามิ้ลค์ #เยอะกว่าด้วยโปรตีนและโอเมก้า369
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ