กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Recommend>> เครื่องดื่มดับร้อนในช่วงสงกรานต์ ที่ดื่มแล้วมีประโยชน์ด้วย

โพสต์เมื่อ 14 เม.ย. 60 06:45:13 | 82


Recommend>> เครื่องดื่มดับร้อนในช่วงสงกรานต์ ที่ดื่มแล้วมีประโยชน์ด้วย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย illyacha เมื่อ 14 เม.ย. 60 06:45:13

Recommend>> เครื่องดื่มดับร้อนในช่วงสงกรานต์ ที่ดื่มแล้วมีประโยชน์ด้วย
Recommend>> เครื่องดื่มดับร้อนในช่วงสงกรานต์ ที่ดื่มแล้วมีประโยชน์ด้วย

Recommend>> เครื่องดื่มดับร้อนในช่วงสงกรานต์ ที่ดื่มแล้วมีประโยชน์ด้วย

โพสต์โดย illyacha เมื่อ 14 เม.ย. 60 06:45:13


น้ำแตงโม

ตราบใดที่ไม่เติมน้ำเชื่อมหวานเจี๊ยบ น้ำแตงโมถือว่าวิเศษสุดๆ สำหรับการนำไปทำน้ำปั่นหรือสมูธตี้แบบแคลอรี่ต่ำ นอกจากแตงโมจะมีน้ำมากแล้ว ยังมีสารอาหารมากมายด้วยเช่นกัน รวมถึงสารต้านมะเร็งอย่างไลโคปีน (Lycopene) และกรดอะมิโนแอซิดที่จำเป็นต่อร่างกายอย่าง อาร์จินีน (Arginine) จากการศึกษาของ Journal of Nutrition พบว่าอาร์จินีนช่วยลดไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ ดังนั้นอย่ารอช้า มาปั่นตัวช่วยเผาผลาญไขมันที่มี 56 แคลอรี่ แล้วจิบคลายร้อนกันเถอะค่านมถั่วเหลือง

มีโปรตีนสูง โดยนมถั่วเหลือง 1 แก้ว จะให้โปรตีนประมาณ 5 กรัม ซึ่งใกล้เคียงกับการทานไข่ 1 ฟอง ให้พลังงาน เต็มไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ เช่น ไอโซฟลาโวน (isoflavones) ซึ่งเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจน (estrogen hormones) ที่ ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม บรรเทาภาวะกระดูกพรุน และช่วยป้องกันมะเร็งเต้านมในเพศหญิง และมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชายได้ มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว และปราศจากคอเลสเตอรอล (cholesterol) โปรตีนในถั่วเหลืองนั้น ทำหน้าที่ในการลดระดับคอเลสเตอรอลรวม และคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีกับสุขภาพ / แอลดีแอลคอเลสเตอรอล ( LDL Cholesterol ) รวมทั้งช่วยลดระดับของไตรกลีเซอไรด์ ( triglyceride ) ในเลือด ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคเบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในหลอดเลือด และโรคหัวใจ และขอแนะนำ ไวตามิ้ลค์ ที่นอกจากจะมีประโยชน์จากถั่วเหลืองแล้ว ยังไม่เหมือนใคร เพราะเยอะกว่าด้วยโปรตีนและความอร่อย #ไวตามิ้ลค์ #เยอะกว่าด้วยโปรตีนและโอเมก้า369

ชาเขียว

ไม่ใช่แค่ลดความเสี่ยงโรคมะเร็งและโรคหัวใจเท่านั้น แต่ชาเขียวยังมี คาเทชิน (Catechins) สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ด้วย หากจิบชาเขียวก่อนออกกำลังกาย สารประกอบต่างๆ ในชาเขียวก็จะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกายมากขึ้นไปอีก แต่มีข้อแม่ว่าต้องเป็นชาเขียวเพียวๆ ไม่เติมน้ำตาลหรือนมนะคะดาร์คช็อคโกแลตเชค

อ่านแล้วสาวๆ อาจอุทานว่า ห๊ะ! ใช่เหรอ คำตอบคือ ใช่ค่ะ เพราะดาร์คชอคโกแลตจะช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยลดความโหยอยากกินจุบจิบลงได้ จึงส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่มีแคลอรี่ค่อนข้างมาก จึงเหมาะจะดื่มแทนมื้ออาหารมากกว่าจะเป็นของว่าง ลองดื่มแทนมื้อเช้าก็เป็นไอเดียที่ดี เพราะดื่มง่ายแต่อิ่มท้องนานหลายชั่วโมงค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.lovefitt.com/healthy-fact/นมถั่วเหลืองและนมอัลมอนด์-อร่อยดีมีประโยชน์ไม่แพ้นมวัว/

http://women.trueid.net/detail/26579
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ