กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
สุดยอดการนวด Tantric ที่เห็นแล้วสยิวหนักมากก !!

โพสต์เมื่อ 21 มี.ค. 60 10:27:53 | 11996


สุดยอดการนวด Tantric ที่เห็นแล้วสยิวหนักมากก !!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย boombayah เมื่อ 21 มี.ค. 60 10:27:53 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=iY_jjjah_XE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=iY_jjjah_XE

สุดยอดการนวด Tantric ที่เห็นแล้วสยิวหนักมากก !!

โพสต์โดย boombayah เมื่อ 21 มี.ค. 60 10:27:53


ก่อนขอท้าวความในเรื่องของการนวด Tantric ก่อน การนวด Tantric (Tantric Massage) เป็นการนวดกระตุ้นร่างกายพร้อมกับสปาแบบไฮบริด สร้างความโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก ร่วมด้วยน้ำมันหอมระเหยช่วยกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึก นั่งในอ่างสปา พร้อมด้วยเทียนหอม น้ำมันนวดอโรมา อ่างอาบน้ำอุ่นกลางแจ้งฟังเสียงจากธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งมิติแห่งความสุข หายใจเข้าลึกๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ และถ้าเป็นเวลากลางคืนให้ความรู้สึกอีกแบบกับการนวดสปาท่ามกลางแสงดาว ใช้ท่านวดและการสัมผัสแบบโยคะ อ่อนโยนต่อผิว หันหน้าเข้าหากัน เป็นช่วงเวลาที่ลึกซึ้งสำหรับคู่รักได้มองสบตาซึ่งกันและกัน สำหรับสปาแบบตันตระ (Tantra Spa) บางแห่งยังนิยมนวดส่วนลับด้วยคือ การนวดโยนีสำหรับคุณผู้หญิง และนวดองคชาตสำหรับคุณผู้ชาย เห็นคลิปนี้แล้วบอกเลยว่า สยิวหนักมากก !!
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !