กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
Trailer Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง

โพสต์เมื่อ 20 มี.ค. 60 18:07:35 | 271


Trailer Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย wowza12 เมื่อ 20 มี.ค. 60 18:07:35 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=lTzPQY_qjT8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=lTzPQY_qjT8

Trailer Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง

โพสต์โดย wowza12 เมื่อ 20 มี.ค. 60 18:07:35


มาชมทีเซอร์แซ่บ ๆ ใน Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนใหม่ล่าสุด "รักแท้หรือแค่...ความหวัง" นำแสดงโดยสองสาวเพื่อนซี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา และ พอลล่า เทเลอร์ ร่วมด้วยหนุ่มฮอต ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ติดตาม Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอน รักแท้หรือแค่...ความหวัง ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 1 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25


เครดิตจาก : GMM25Thailandคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !