กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตำรวจไทย!! หนุ่มรถบรรทุกอัดคลิป สุดทนคนทำมาหากินโดนรีดไถ แถมแจ้งข้อกล่าวหาไม่ชัดเจน

โพสต์เมื่อ 20 มี.ค. 60 16:48:49 | 6353


ตำรวจไทย!! หนุ่มรถบรรทุกอัดคลิป สุดทนคนทำมาหากินโดนรีดไถ แถมแจ้งข้อกล่าวหาไม่ชัดเจน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย uzzah เมื่อ 20 มี.ค. 60 16:48:49 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=xYZjD9KYLfw

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=xYZjD9KYLfw

ตำรวจไทย!! หนุ่มรถบรรทุกอัดคลิป สุดทนคนทำมาหากินโดนรีดไถ แถมแจ้งข้อกล่าวหาไม่ชัดเจน

โพสต์โดย uzzah เมื่อ 20 มี.ค. 60 16:48:49


ผู้โพสต์ว่า: ขอระบายหน่อยคับวันนี้ อึดอัดใจมานานแล้วกับตำรวจทางหลวงของ ไทย เนี่ย วันๆคุณคิดแต่จะรีดไถประชาชนอย่างพวกผมกันรึงัย ทำงานหาเงินทุกวันนี้ก็เหนื่อยแสนจะเหนื่อยัง คุณยังมารีดไถพวกผมอีก สรุปนี่ตำรวจ หรือโจรคับ พูดจาข่มขู่กันอีก ผมไม่เก่งคับพวกคุณหรอกคับ เพราะผมไม่ได้ถือกฏหมายเหมือนพวกคุณ ขอหานี้ ถ้าผมผิดผมก็ยอมรับ แต่นี่ เขียนอะไรมาก็ไม่ชัดเจน จะปรับกันตั้ง5,000 คุณคิดว่าผม รวยงัยคับ ยังงัยก็ดูกันในคลิปนะคับ


เครดิตจาก : www.facebook.com/100004599188871/videos/792006934295939คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ