กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มาแล้วจ้า !! ทีเซอร์ ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด

โพสต์เมื่อ 22 ก.พ. 60 17:42:34 | 952


มาแล้วจ้า !! ทีเซอร์ ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย bulleter เมื่อ 22 ก.พ. 60 17:42:34 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=NEFXCN8liKE

มาแล้วจ้า !! ทีเซอร์ ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด

โพสต์โดย bulleter เมื่อ 22 ก.พ. 60 17:42:34


มาแล้วจ้า !! ทีเซอร์ ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด โปรเจคท์ซีรีส์ชุดใหญ่ของช่อง 3 จากค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กับละคร 8 เรื่อง 8 รส และ 8 คู่พระนาง อาทิ เคน ธีรเดช - ชมพู่ อารยา, บอย ปกรณ์ - เต้ย จรินทร์พร, ปั้นจั่น ปรมะ - คริส หอวัง, เคน ภูภูมิ - น้ำตาล พิจักขณา, อินดี้ อินทัช - วาววา ณิชารีย์, เต้ย พงศกร - เชียร์ ฑิฆัมพร, โตโน่ ภาคิน - ณิชา ณัฏฐณิชา และ อาเล็ก ธีรเดช - ปราง กัญญ์ณรัณ ติดตามชม The Cupids บริษัทรักอุตลุด ได้ทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560


เครดิตจาก : TV3 Officialคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ