กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ฮือฮา!! พริตตี้สาวหันมาขายลูกชิ้น เผยถึงเหนื่อยแต่สบายใจ ภูมิใจเป็นอาชีพสุจริตเหมือนกัน

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 18:53:31 | 112


ฮือฮา!! พริตตี้สาวหันมาขายลูกชิ้น เผยถึงเหนื่อยแต่สบายใจ ภูมิใจเป็นอาชีพสุจริตเหมือนกัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย baterry เมื่อ 16 ก.พ. 60 18:53:31 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=--8RsGtiPKU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=--8RsGtiPKU

ฮือฮา!! พริตตี้สาวหันมาขายลูกชิ้น เผยถึงเหนื่อยแต่สบายใจ ภูมิใจเป็นอาชีพสุจริตเหมือนกัน

โพสต์โดย baterry เมื่อ 16 ก.พ. 60 18:53:31


โลกโซเชียลมีการแชร์ แม่ค้าขายลูกชิ้นสุดสวย ที่ จ.พิษณุโลก ซึ่งกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกเพจออนไลน์ของชาวพิษณุโลก โดยพบว่า สาวคนดังกล่าวคือ น.ส.กานต์ธิดา อุ่มสวัสดิ์ หรือเมย์ อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม คณะวิทยาการจัดการ ซึ่งเปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ ว่า ปัจจุบันเรียนปี 4 และอยู่ในช่วงการฝึกงาน ทำให้ไม่มีเวลารับงานพริตตี้ ซึ่งเป็นงานที่จะทำในช่วงเรียนหนังสือเป็นอาชีพเสริมระหว่างเรียน โดยมีเวลาในช่วงเย็น จึงคิดว่าจะหารายได้เสริมเพราะรับงานพริตตี้ไม่ได้ จึงหันมาขายลูกชิ้น เพราะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเหมือนอาหารชนิดอื่น


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/channel/UCpd4FiaGMa4y2wgNFAw9gZQคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ