กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เจ ชนาธิป ใส่สูทคุกเข่าสวมแหวนคู่ให้ เมย์ พิชญ์นาฎ ตีตราจองในวันวาเลนไทน์

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 17:17:19 | 164


เจ ชนาธิป ใส่สูทคุกเข่าสวมแหวนคู่ให้ เมย์ พิชญ์นาฎ ตีตราจองในวันวาเลนไทน์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ก.พ. 60 17:17:19 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=cdBoXZNvmPw

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=cdBoXZNvmPw

เจ ชนาธิป ใส่สูทคุกเข่าสวมแหวนคู่ให้ เมย์ พิชญ์นาฎ ตีตราจองในวันวาเลนไทน์

โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ก.พ. 60 17:17:19


นึกว่าขอหมั้น เมื่อ หนุ่ม เจ ชนาธิป จัดสูทเต็ม พาสาว เมย์ พิชญ์นาฎ ไปดินเนอร์หรู ฉลองว่าเลนไทน์ และตบด้วยเซอร์ไพรส์ มอบของขวัญด้วยการ สวมแหวนคู่ ตีตราจอง สาวเมย์ เอาไว้ก่อน พร้อมแคปชั่น "น้ำตาซึมไปด้วยจริงๆ คำมั่นสัญญา อบอุ่นมากจริงๆ จะบอกว่าขอจองก็ขอจองไว้ก่อนจริงๆ ยังไม่ได้หมั้นนะคะ ขอจองไว้ค่ะ แปลว่ารอเค้าก่อนนะ เค้าจะทำทุกอย่างเพื่อเธอ แล้ววันที่เราฝันจะเป็นจริง แอร้ยยย ยินดีจากใจจริงๆค่ะ พี่เมย์มีความสุขมากจริงๆ"


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=cdBoXZNvmPwคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ