กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
บุ๋ม ปนัดดา โดนสามี เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ ด้วยการสวีทแบบบ้านๆ?

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 16:21:23 | 105


บุ๋ม ปนัดดา โดนสามี เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ ด้วยการสวีทแบบบ้านๆ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ก.พ. 60 16:21:23 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=OMT_v91JHaE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=OMT_v91JHaE

บุ๋ม ปนัดดา โดนสามี เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ ด้วยการสวีทแบบบ้านๆ?

โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ก.พ. 60 16:21:23


เป็นอีกคู่ที่มีคลิปน่ารักๆ มาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับ คู่ บุ๋ม ปนัดดา และแฟนหนุ่มกล้ามโต ที่คราวนี้สามีเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ด้วยการพาไปกินส้มตำ สวีทแบบบ้านๆ ซึ่งสาวบุ๋มก็ถามว่าทำไมไม่พาไปกินพวกภัตตาคารบนยอดตึกบ้าง สามีก็เลยถามกลับว่าแล้วเคยไปมั้ยละ ถ้าไม่เคย ก็เสมอต้นเสมอปลายดีแล้วหนิ 55


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=OMT_v91JHaEคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !