กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 16:02:56 | 38


อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chel เมื่อ 16 ก.พ. 60 16:02:56 จาก URL นี้ : อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน,นายทวีสิทธิ์ บัวมี,อบรม,อุตสาหกรรม

อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน
อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน

อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน

โพสต์โดย chel เมื่อ 16 ก.พ. 60 16:02:56


นายทวีสิทธิ์ บัวมี ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมเทคโนโลยีและเครื่องจักร เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม กิจกรรมถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีแก่ผู้ประกอบการในด้านอุตสาหกรรมขนส่งและการบิน ภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการ และบุคลากรด้านอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน โดยการฝึกอบรมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างหลักสูตร และทดลองใช้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ รวมไปถึงการศึกษาดูงานในธุรกิจอุตสาหกรรมขนส่งและการบิน ณ เคยู โฮม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


เครดิตจาก : อบรมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน,นายทวีสิทธิ์ บัวมี,อบรม,อุตสาหกรรมคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ