กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คลิป แม่-ลูกจีนรอดปาฏิหาริย์ หลังถูกรถถอยหลังชนตกสะพาน ก่อนหล่นทับซ้ำ

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:40:16 | 2090


คลิป แม่-ลูกจีนรอดปาฏิหาริย์ หลังถูกรถถอยหลังชนตกสะพาน ก่อนหล่นทับซ้ำ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย istvan เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:40:16 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=5JhneMYbwx4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=5JhneMYbwx4

คลิป แม่-ลูกจีนรอดปาฏิหาริย์ หลังถูกรถถอยหลังชนตกสะพาน ก่อนหล่นทับซ้ำ

โพสต์โดย istvan เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:40:16


คลิปจากกล้องวงจรปิดเผยให้เหตุการณ์ ขณะที่สองแม่-ลูกชาวจีน ยืนอยู่บนทางเดินของสะพานทางข้ามในเมืองฉงชิ่ง จู่ๆมีรถยนต์ถอยหลังมาพุ่งชนอย่างแรง อัดร่างของสองแม่ลูกติดกับกำแพง จนให้กำแพงของสะพานพังถล่มทั้งแถบ และทำให้ร่างของสองแม่ลูกหล่นลงไปยังพื้นด้านล่าง จากนั้นรถยนต์คันได้ค่อยๆ พลิกไปด้านหลังและร่วงตกลงจากสะพาน ก่อนที่รถจะหล่นถึงพื้น โชคดีหญิงผู้เป็นแม่ได้สติ จึงรีบวิ่งไปดึงตัวลูกชายที่ยังคงนอนนิ่งอยู่กับพื้นให้ ก่อนที่จะถูกรถยนต์คันดังกล่าวทับร่างซ้ำ


เครดิตจาก : CGTNคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ