กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:38:35 | 87


เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chel เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:38:35 จาก URL นี้ : เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่,นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร,บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด,อาหาร

เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่
เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่

เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่

โพสต์โดย chel เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:38:35


นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร (กลาง) กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูง ให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เปิดตัวบริการใหม่ ไลน์ผลิตซองซาเช่ สำหรับลูกค้ากลุ่มที่ต้องการผลิตสินค้าในขนาดเล็ก เพื่อเป็นขนาดทดลอง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้และพกพา อาทิ ซองชา กาแฟ สมุนไพร รวมถึงเครื่องปรุงอาหาร และเครื่องสำอางต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและผ่านการรับรองมาตรฐานของ GMP และ HACCP ได้รับการรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงการรับรองเครื่องหมาย Halal และการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 สามารถสอบถามข้อมูลบริการได้ที่โทรศัพท์ 02-968-3723-6 หรือ ID Line : 0818228168


เครดิตจาก : เปิดตัวบริการไลน์ผลิตซองซาเช่,นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร,บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด,อาหารคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ