กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เปลือยวงการเฟซบุ๊กสายมืด สาวแก้ผ้าไลฟ์โชว์ไม่แคร์สื่อ!

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:26:24 | 90


เปลือยวงการเฟซบุ๊กสายมืด สาวแก้ผ้าไลฟ์โชว์ไม่แคร์สื่อ!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:26:24 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=wFtrSLb1MeU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=wFtrSLb1MeU

เปลือยวงการเฟซบุ๊กสายมืด สาวแก้ผ้าไลฟ์โชว์ไม่แคร์สื่อ!

โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 16 ก.พ. 60 15:26:24


เปิดใจสาวแก้ผ้าไลฟ์โชว์ผ่านเฟสบุ๊คที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคม ด้วยการกระทำที่ไม่เหมาะสมทำให้เธอถูกโซเชียลโจมตีอย่างหนัก ทั้งยังถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงไร้ค่า วันนี้เธอพร้อมออกมาเปิดใจขอโทษต่อสังคมและยอมรับผลแห่งการกระทำในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป วันนี้แรงชัด จัดเต็ม จัดให้


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=wFtrSLb1MeUคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ