กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
กอล์ฟ พิชญะ มีตะลึง! เมื่อได้เห็นของขวัญ เซอร์ไพรส์ ที่ ขวัญ อุษามณี ให้ในวันวาเลนไทน์

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 08:27:47 | 255


กอล์ฟ พิชญะ มีตะลึง! เมื่อได้เห็นของขวัญ เซอร์ไพรส์ ที่ ขวัญ อุษามณี ให้ในวันวาเลนไทน์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ก.พ. 60 08:27:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=JFcxubskFVU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=JFcxubskFVU

กอล์ฟ พิชญะ มีตะลึง! เมื่อได้เห็นของขวัญ เซอร์ไพรส์ ที่ ขวัญ อุษามณี ให้ในวันวาเลนไทน์

โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ก.พ. 60 08:27:47


เป็นอีกคู่ที่บอกเลยว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่ ในวันวาเลนไทน์ เมื่อ สาว ขวัญ อุษามณี เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษ มาเซอร์ไพรส์ หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ต้องบอกมาทั้งตะลึงทั้งปลื้ม ไม่คิดว่าสาว ขวัญจะทำให้ โดย สาว ขวัญยังเผยข้อความนี้ "บี๋เขิลลลล....บี๋เขิลนู๋เป็นด้วยยย .... surprise all day long นู๋พัฒนาละนะไม่เขียน card💌 ยาวเหมือนเมื่อก่อนละย่ะ🤣... ขอบคุณพี่มากด้วยนะค่าพี่ทุกคน @theoneandonly_florist ที่ทำให้พี่กอล์ฟช๊อกและแอบเขิลด้วย #ดีใจที่ได้เห็นภาพนี้ #บู๋เขิล 5555🙈"


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=JFcxubskFVUคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ