กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
NIGHT RUN วิ่งมาราธอนกลางคืนฟินนะ ขอบอก!!

โพสต์เมื่อ 16 ก.พ. 60 00:21:05 | 61


NIGHT RUN วิ่งมาราธอนกลางคืนฟินนะ ขอบอก!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย namdang27 เมื่อ 16 ก.พ. 60 00:21:05 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=5WB1AQNz-rM

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=5WB1AQNz-rM

NIGHT RUN วิ่งมาราธอนกลางคืนฟินนะ ขอบอก!!

โพสต์โดย namdang27 เมื่อ 16 ก.พ. 60 00:21:05


รู้หรือไม่ว่างานวิ่งมาราธอนนั้นไม่ได้มีจัดเฉพาะกลางวัน แต่ยังมีแบบกลางคืนอีกด้วย งานวิ่งมาราธอนแบบกลางคืน​นั้นเป็นที่นิยมในหลายประเทศ อย่างเช่นอเมริกา แต่เพิ่งจะจัดงานแบบได้มาตรฐานครั้งแรกในไทยในงาน BANGKOK MIDNIGHT MARATHON เป็นงานวิ่งฟูลมาราธอนมิดไนท์ครั้งแรกในประเทศไทย!!

ครั้งแรกว้าวๆ แบบนี้เขามีการรวบรวมเหล่านักมาราธอนแถวหน้าระดับโลกเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วยนะ จึงเป็นมิติใหม่ของการวิ่งมาราธอนระดับสากลกับการวิ่งระยะไกลแบบฟูลมาราธอน ระยะทาง 42.195 กม. / 21.1 กม. / 10 กม. / และ 5 กม. ที่จะได้ชมกรุงเทพในยามค่ำคืน


สายวิ่งห้ามพลาด ตอนนี้มีขายบัตร Early Bird โปรโมชั่นราคาพิเศษซื้อก่อนจองก่อน จำนวนจำกัด เฉพาะวันที่ 11 ก.พ. เวลา 11.00 น. - 19 ก.พ. 2560 นี้เท่านั้น
เตรียมฟิตร่างกายและปรับเวลานอนให้พร้อม แล้วพบกันที่งาน 20 พฤษภาคมนี้


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !