กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เปิดตัวทีม ASIA HORECA

โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 60 13:22:06 | 45


เปิดตัวทีม ASIA HORECA

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmatter เมื่อ 15 ก.พ. 60 13:22:06 จาก URL นี้ : บริษัท เอเชีย โฮเรก้า จำกัด

เปิดตัวทีม ASIA HORECA
เปิดตัวทีม ASIA HORECA

เปิดตัวทีม ASIA HORECA

โพสต์โดย prmatter เมื่อ 15 ก.พ. 60 13:22:06


นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เอเชีย โฮเรก้า เปิดตัวทีมงานรุ่นใหม่ นำโดยคุณอดิศร กันทะเมืองลี้ ผู้อำนวยการโครงการ และทีมงานมืออาชีพ รุกตลาดโฮเรก้าทั้งในและต่างประเทศ เชิญกลุ่มผู้ประกอบการที่สนใจมาดำเนินธุรกิจในงานเทรดโชว์ Horeca Asia 2017 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมโฮเรก้าเพื่อผู้ประกอบการ และ Horeca Square@CW Tower ศูนย์การค้า B2B เพื่อผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยง เมื่อเร็วๆนี้ มุ่งดึง SMEs, ASEAN เข้าร่วมโครงการ

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณอดิศร กันทะเมืองลี้ ผู้อำนวยการโครงการ โทรศัพท์ 089-955-4463 หรือ http://www.horecaasiaexpo.com/


เครดิตจาก : บริษัท เอเชีย โฮเรก้า จำกัดคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ