กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
นี่ไง? "บังแจ็ค" หนุ่มโพสต์ขู่ฆ่า "บุ๋ม ปนัดดา"

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 60 16:28:43 | 81


นี่ไง? "บังแจ็ค" หนุ่มโพสต์ขู่ฆ่า "บุ๋ม ปนัดดา"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 14 ก.พ. 60 16:28:43 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=zEOHsNoJhmQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=zEOHsNoJhmQ

นี่ไง? "บังแจ็ค" หนุ่มโพสต์ขู่ฆ่า "บุ๋ม ปนัดดา"

โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 14 ก.พ. 60 16:28:43


จู่ๆมีหนุ่มคนนึง ชื่อว่า "บังแจ็ค" โพสต์ข่มขู่คนดังหลายคน ทั้ง เบนซ์,แพท, บุ๋ม ปนัดดา รวมทั้งเก่งหลายพราง และอีกหลายรายชื่อ พร้อมทั้งโชว์ภาพปืน ลงในสื่อโซเชียล โดยก่อนหน้านี้เคยมาออกรายการแรงชัดจัดเต็มโดยทางรายการได้เชิญมาเพื่อพูดคุยกรณีที่เขาประกาศว่าจะแจกรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ซึ่งได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2559

แต่ตอนนี้เหมือนเขามาพูดถึงเรื่องที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในสังคมทั้งเรื่องไซซะนะและเบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งตอนที่คุยในรายการเขาไม่ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวเลย แต่กลับบอกว่าเคยพูด แล้วตนตัดคำพูดดังกล่าว ทั้งนี้ขอยืนยันว่าไม่ได้ตัดต่อ เพราะตนมีหน้าที่เป็นเพียงพิธีกรเท่านั้น

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา และโปรดิวเซอร์รายการแรงชัด จัดเต็ม และทีมทนายของทางช่องไบรท์ทีวี ไปแจ้งความที่ สน.ปากเกร็ด

เลยนำคลิปรายการย้อนหลับมาให้ได้ชมกันว่า ตอนนั้นเจ้าตัวได้พูดอะไรไปบ้าง


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=zEOHsNoJhmQคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ