กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เจ้าแม่นางโชว์ "Drag Queen" เมืองไทย "ไจ๋ ซีร่า"

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 60 14:34:34 | 37


เจ้าแม่นางโชว์ "Drag Queen" เมืองไทย "ไจ๋ ซีร่า"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 14 ก.พ. 60 14:34:34 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=A4qNdIw08Bw

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=A4qNdIw08Bw

เจ้าแม่นางโชว์ "Drag Queen" เมืองไทย "ไจ๋ ซีร่า"

โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 14 ก.พ. 60 14:34:34


อดีตแดรกควีนหรือนางโชว์ดาวเด่นแห่งออสเตรเลียที่เฉิดฉายอยู่บนเวทีสร้างความสนุกสนานให้ใครหลายๆคน แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความสำเร็จนี้ เขาคนนี้ต้องผ่านอะไรมาหลายต่อหลายอย่าง ทั้งต้องอดทนต่อสู้ตัวคนเดียว ณ ต่างบ้านต่างเมือง จนวันนี้ หากพูดถึงเจ้าแม่แดรกควีน คงไม่มีใครไม่นึกถึงเธอแต่อะไรที่ทำให้เธอตัดสินใจหันหลังให้กับชื่อเสียงเงินทองเหล่านั้น ติดตามได้ใน แรงชัด จัดเต็ม


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=A4qNdIw08Bwคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ