กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
วินาทีตำรวจวิ่งเข้าชาร์ต หญิงสาว วัย 49 วิ่งตัดหน้าขบวนรถพระที่นั่ง ร.10

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 60 11:08:41 | 14367


วินาทีตำรวจวิ่งเข้าชาร์ต หญิงสาว วัย 49 วิ่งตัดหน้าขบวนรถพระที่นั่ง ร.10

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย aldrich เมื่อ 14 ก.พ. 60 11:08:41 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=PuWbcINaLeE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=PuWbcINaLeE

วินาทีตำรวจวิ่งเข้าชาร์ต หญิงสาว วัย 49 วิ่งตัดหน้าขบวนรถพระที่นั่ง ร.10

โพสต์โดย aldrich เมื่อ 14 ก.พ. 60 11:08:41


จากคลิปหญิง วิ่งตัดหน้ารถพระที่นั่งสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 บริเวณแยกศาลหลักเมือง ถนนหน้าพระลาน ทำให้ขบวนหยุดกะทันหัน ขณะเสด็จฯในการพระราชพิธีสถาปนาสมเด็จพระมหามุนีวงศ์ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เป็นสมเด็จพระสังฆราช

ทางตำรวจนครบาลได้นำตัวเข้าไปสอบถา เจตนาเพื่อจะถวายฎีกา เรื่อง ขอบุตรทั้งสองคืนจากรัฐบาลเยอรมนี อย่างไรก็ดี จากเหตุดังกล่าว มีนายตำรวจส่งข้อความผ่านทางไลน์พิทักษ์ ชนะ1 ว่า "ท่านรับสั่งว่า อย่าไปทำอะไร ให้สอบและปล่อยตัวไปได้ ชมเชยตำรวจทำหน้าที่ได้เร็วดีมาก เขาสติไม่ดีเรื่องลูก ไม่เป็นไรเราอยู่ด้วยตอนท่านรับสั่งกับภักดี 34"
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ