กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 60 10:22:30 | 29


แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chel เมื่อ 14 ก.พ. 60 10:22:30 จาก URL นี้ : แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์,นายมนตรี บุญจรัส ,ชมรมเกษตรปลอดสารพิษ,5 เสือจุลินทรีย์

แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์
แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์

แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์

โพสต์โดย chel เมื่อ 14 ก.พ. 60 10:22:30


นายมนตรี บุญจรัส (ที่1 จากซ้าย) ประธานกรรมการชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ผู้นำด้านเกษตรปลอดสารพิษครบวงจรอันดับหนึ่งในประเทศไทย นำทีมเข้าร่วมงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2560 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ 5 เสือจุลินทรีย์ชีวภาพสายพันธุ์ไทยคือ 1. อินดิวเซอร์ (Inducer) 2. คัทอ๊อฟ (CutOff) 3. ฟอร์แทรน (ForTran) 4. ไบโอแทค (BioTact) และ 5. ไบโอเซ็นเซอร์ (Biosensor) ทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัยทดแทนการใช้สารพิษ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกรมวิชาการเกษตร และผ่านการทดสอบความเป็นพิษ (LD50) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม รวมถึงมาตรฐานการผลิต (QC) ที่สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ทุกล็อต โดยมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน


เครดิตจาก : แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์,นายมนตรี บุญจรัส ,ชมรมเกษตรปลอดสารพิษ,5 เสือจุลินทรีย์คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ