กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตำรวจอีกแล้ว ! ไล่จับคนเล่นไฮโลไม่ทัน สอยแม่ค้าขายกาแฟแทน

โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 60 10:13:19 | 2723


ตำรวจอีกแล้ว ! ไล่จับคนเล่นไฮโลไม่ทัน สอยแม่ค้าขายกาแฟแทน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย aldrich เมื่อ 14 ก.พ. 60 10:13:19 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7rgYlO0-Mjo

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7rgYlO0-Mjo

ตำรวจอีกแล้ว ! ไล่จับคนเล่นไฮโลไม่ทัน สอยแม่ค้าขายกาแฟแทน

โพสต์โดย aldrich เมื่อ 14 ก.พ. 60 10:13:19


ผู้โพสต์เล่าว่า: คดีโอละพ่อ ทำคนดูขำ แต่คนโดนขำไม่ออกร้องห่มร้องไห้มาแล้วจ้า เมื่อวานนี้เวลาราวๆก่อนเที่ยง เหตุเกิดจากตำรวจไล่กวดนักพนันไฮโลมาจากที่ไหนไม่รู้ โผล่มาทะเลไทย เห็นแม่ค้ากำลังยืนขายกาแฟกับพี่สาวที่ตักน้ำแข็ง รวมถึงคนต่อแถวซื้อเครื่องดื่ม เลยนึกโปรกรมธรรม์แพะOK สอยไปหมดเลยค่า ไม่มีคำถามสักคำ
เจ้คนขาย(ในคลิป)ก็โมโหมาก ก็แม่งน่าโมโหปะล่ะ เพิ่งเลิกงานอกมาจากทะเลไทย กำลังจะตั้งร้านกาแฟโบราณ ขายยังไม่ได้สักแก้ว ตำรวจมากวาดไปเรียบทั้งคนขายคนซื้อ พี่สาวตักน้ำแข็งอยู่ดีๆโดนอุ้มไปเลย ใช้ความรุนแรงในการจับกุม ทั้งกระชากแขนจนเหยื่อน่วมไปทั้งตัว แถมจะล่อคนถ่ายคลิปที่เป็นคนท้องอ่อนๆ เพราะไม่พอใจที่ถูกอัดวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน
สุดท้ายมาสืบพบว่าไม่ใช่พวกนาง ก็ไม่มีการขอโทษขอโพย ไล่กลับเป็นหมูเป็นหมา แบบนี้ไหวปะวะ คุณภาพชีวิตเราๆ ขายกาแฟอยู่ดีๆกลายเป็นแพะเฉย แถมตอนนี้เจ็บเนื้อเจ็บตัวไม่พอ เจ็บใจชิบหาย เสียไปวันนีงฟรีๆของไม่ได้ขาย เซ็งแทน
เครดิต: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

คดีจับคนเล่นไฮโลผิดตัว สรุปผู้กำกับการมาขอโทษแม่ค้าแทนลูกน้องแล้ว


เครดิตจาก : www.facebook.com/togetherisone/videos/475504326173456คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ