กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
งานวิ่งกลางคืนแบบเจ๋งๆ มีที่เมืองไทยแล้วนะรู้ยัง

โพสต์เมื่อ 12 ก.พ. 60 01:36:47 | 115


งานวิ่งกลางคืนแบบเจ๋งๆ มีที่เมืองไทยแล้วนะรู้ยัง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย namdang27 เมื่อ 12 ก.พ. 60 01:36:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=zh2Lb8jNDqo

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=zh2Lb8jNDqo

งานวิ่งกลางคืนแบบเจ๋งๆ มีที่เมืองไทยแล้วนะรู้ยัง

โพสต์โดย namdang27 เมื่อ 12 ก.พ. 60 01:36:47


เคยเห็นงานมาราธอนที่วิ่งตอนกลางคืน
อย่าง Rock ‘n’ Roll Las Vegas Marathon
ที่พานักวิ่งมาวิ่งตอนกลางคืน สัมผัสแสงสีของลาสเวกัสเต็มรูปแบบ ก็อยากให้ประเทศไทยมีงานแบบนี้บ้าง ซึ่งในที่สุดที่ไทยก็มีงานมาธอนแบบกลางคืน (ที่ได้รับมาตรฐานสากล) กับเขาสักที นั่นก็คืองาน Bangkok Midnight Marathon ก็กำลังจะมีจัดขึ้นที่กรุงเทพ ในวันที่ 20 พ.ค. นี้จ้า โดยจะปล่อยตัวที่บนสะพานพระราม 8 และเส้นชัยอยู่ที่ใต้สะพานพระราม 8​ นั่นเอง

ใครที่อยากจะมาลองงานวิ่งแบบกลางคืน ตอนนี้งาน ​Bangkok Midnight Marathon ก็เริ่มมีเปิดจำหน่ายรอบ​Early Bird 11-19 ก.พ. 2560 นี้จ้า
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !