กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
นาทีบิ๊กไบค์ Z800 ประสานงาเก๋งกลับรถเต็มๆ หนุ่มวัยเบญจเพสสาหัส

โพสต์เมื่อ 11 ก.พ. 60 23:34:07 | 202


นาทีบิ๊กไบค์ Z800 ประสานงาเก๋งกลับรถเต็มๆ หนุ่มวัยเบญจเพสสาหัส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย rakkana009 เมื่อ 11 ก.พ. 60 23:34:07 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=fNnbAgevvLk

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=fNnbAgevvLk

นาทีบิ๊กไบค์ Z800 ประสานงาเก๋งกลับรถเต็มๆ หนุ่มวัยเบญจเพสสาหัส

โพสต์โดย rakkana009 เมื่อ 11 ก.พ. 60 23:34:07


เปิดคลิปนาทีบิ๊กไบก์ประสานงาเก๋งกลับรถเต็มๆ หนุ่มวัยเบญจเพสสาหัส อัณฑะแตก เลือดตกใน

จากกรณี เกิดเหตุรถจยย.บิ๊กไบค์ชนประสานงาอย่างจังกับรถยนต์เก๋งขณะเลี้ยงยูเทิร์น บริเวณหน้าปากซอยธิดา ใกล้ห้างแม็กโครภูเก็ต ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ตเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา จนคนขับจยย.บาดเจ็บสาหัส ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพวงจรปิดขณะชนอย่างรุนแรงจนน่าหวาดเสียว เพื่อเตือนผู้ใช้รถให้เพิ่มความระมัดระวัง

ทั้งนี้ในภาพพบรถเก๋งสีฟ้ากำลังเลี้ยวตัดยูเทิร์นกลับรถ ก่อนที่รถจยย.บิ๊กไบก์ คาวาซากิ Z 800 สีแดง ที่วิ่งผ่านมาด้วยความเร็วจะชนเข้าอย่างจัง จนรถตีลังกา 2 ตลบก่อนกระแทกพื้น ส่วนคนขับจยย.กระเด็นไปไกลหลายสิบเมตร ก่อนจะมีผู้เห็นเหตุการณ์วิ่งเข้าไปช่วยเหลือ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.วิชิต ได้รับแจ้งเมื่อเวลาประมาณ 12.20 น.ของวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เข้าช่วยเหลือพร้อมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีฟ้า ป้ายทะเบียน สย 4041 กรุงเทพมหานครฯ และ รถจยย.บิ๊กไบค์ คาวาซากิ Z 800 สีแดงล้มอยู่สภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนาย ภูวนารถ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปีนอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

ล่าสุดทราบว่าอาการของผู้บาดเจ็บในวันนี้ (11 ก.พ.) มีอาการปลอดภัย แต่ต้องรอเข้าทำการผ่าตัด เนื่องจากขณะเกิดเหตุเกิดการกระแทกอย่างรุนแรงทำให้อวัยวะสำคัญได้รับบาดเจ็บ เช่น กระดูกสะโพกแตกทั้ง 2 ข้าง , ลูกอัณฑะแตก , กระเพาะปัสสาวะแตก เลือดตกในทั้งนี้ ในโซเชียลมีเดียต่างๆของภูเก็ตได้มีการโพสต์แชร์เรื่องราวดังกล่าวพร้อมแสดงความเห็นใจต่อหนุ่มบิ๊กไบค์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บ พร้อมขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเพิ่มความระมัดระวัง ในการขับรถผ่านยูเทิร์นกลับรถให้ชะลอความเร็ว รวมถึงในการใช้ยูเทิร์นกลับรถก็จะต้องเพิ่มความระมัดระวัง มองซ้ายขวาให้รอบคอบก่อนเลี้ยวรถ


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=fNnbAgevvLkคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !