กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
หมาหมู่ของแท้รุมขย้ำคนกวาดลานวัด

โพสต์เมื่อ 10 ก.พ. 60 19:55:27 | 53


หมาหมู่ของแท้รุมขย้ำคนกวาดลานวัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 10 ก.พ. 60 19:55:27 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=aFHBwgi5MDo

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=aFHBwgi5MDo

หมาหมู่ของแท้รุมขย้ำคนกวาดลานวัด

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 10 ก.พ. 60 19:55:27


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพกู้ภัยบ้านเพว่ามีสุนัขรุมขย้ำกัดคนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณลานหน้าวัดธรรมสถิต หมู่ 3 ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายพนัส ผลทวีสุข อายุ 76 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157/7 ม.2 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง นอนหงายจมกองเลือด สภาพถูกสุนัขกัดตามร่างกายนอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด จากนั้นชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้ามาช่วยไล่สุนัขและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง

จากการสอบถามนายพนัส ผลทวีสุข ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองนั้นมีอาชีพขายของฝากอยู่ในตลาดบ้านเพ และได้มาเป็นจิตอาสาโดยมากวาดลานวัด กวาดถนน และที่สาธารณะเป็นประจำ แต่วันนี้ได้มากวาดที่บริเวณลานวัดธรรมสถิตอยู่ จู่ๆได้มีสุนัขในวัด 10 กว่าตัววิ่งกรูเข้ามารุมขย้ำกัดจนตนเองล้มลง จากนั้นสุนัขยังรุมขย้ำกันต่อซึ่งตนเองพยายามปัดปกป้อง แต่สู้แรงไม่ไหวเนื่องจากสุนัขมีจำนวนหลายตัว ซึ่งปกติสุนัขพวกนี้ไม่มีนิสัยดุร้าย และเคยหยอกเล่นกับสุนัขชุดนี้ แต่วันนี้อากาศร้อนคาดว่าสุนัขจะมีอาการเครียด และเมื่อเห็นตนจึงรุมเข้ากัด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำนายพนัส ผลทวีสุข ผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลระยอง และจะประสานทาง อบต.สำนักทอง เข้ามาตรวจสอบว่าสุนัขดังกล่าวนั้นมีเชื้อพิษสุนัขบ้าหรือไม่ พร้อมกับแจ้งให้กับชาวบ้านให้ระมัดระวังเวลาไปทำบุญหรือปฏิบัติธรรมที่วัด


เครดิตจาก : 5forcenews.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ