กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
น้องงูหิวจัด... เผลอกินลูกเทนนิส ร้อนถึงมนุษย์ ต้องช่วยเอาออกให้

โพสต์เมื่อ 10 ก.พ. 60 14:34:40 | 3291


น้องงูหิวจัด... เผลอกินลูกเทนนิส ร้อนถึงมนุษย์ ต้องช่วยเอาออกให้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย larry เมื่อ 10 ก.พ. 60 14:34:40 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=UHQY9IMX9js

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=UHQY9IMX9js

น้องงูหิวจัด... เผลอกินลูกเทนนิส ร้อนถึงมนุษย์ ต้องช่วยเอาออกให้

โพสต์โดย larry เมื่อ 10 ก.พ. 60 14:34:40


ต้องเสียเชิงงูอย่างแรง "งูเหลือม" เผลอเขมือบ “ลูกเทนนิส” เพราะคิดว่ากินได้ สุดท้าย ลูกเทนนิสเลยคาอยู่ในท้องเพราะย่อยไม่ได้ โชคยังดีมีมนุษย์เห็นเข้า จับมันไปเอ็กซเรย์ที่โรงพยาบาลสัตว์ ต้องหยอดน้ำมันพาราฟินเข้าไป เพื่อช่วยให้งูขย้อนลูกเทนนิสออกมาได้ง่ายขึ้น ส่วนสาเหตุที่มันกินเข้าไปนั้น คาดว่าเป็นเพราะได้กลิ่นเหมือนเหยื่อนั่นเอง


เครดิตจาก : www.facebook.com/Snakehandlertsv/videos/1840942489492730คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !