กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตอบโจทย์ความสวยมั่นใจ ในทุกการออกเดท

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 60 17:09:54 | 128


ตอบโจทย์ความสวยมั่นใจ ในทุกการออกเดท

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย charitacha เมื่อ 8 ก.พ. 60 17:09:54 จาก URL นี้ : Extravaganza PR

ตอบโจทย์ความสวยมั่นใจ ในทุกการออกเดท
ตอบโจทย์ความสวยมั่นใจ ในทุกการออกเดท

ตอบโจทย์ความสวยมั่นใจ ในทุกการออกเดท

โพสต์โดย charitacha เมื่อ 8 ก.พ. 60 17:09:54


เรียล เทคนิค (Real Techniques) แบรนด์อุปกรณ์การแต่งหน้าสุดอินเทรนด์จากสหรัฐอเมริกา ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเกาะอังกฤษ ขอแนะนำ 2 ฟองน้ำแต่งหน้าอเนกประสงค์ที่เอาใจสาวๆให้สนุกกับการแต่งหน้า ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่คุณรอคอย ให้สาว ๆ สวยมั่นรับการออกเดทในช่วงวาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าจะเป็น...
“มิราเคิล สคัลป์ติ้ง สปอนจ์” (Miracle Sculpting sponge) ฟองน้ำสีชมพูสุดหวาน ออกแบบมาเพื่อช่วยในการสร้างเงาหรือไฮไลต์บนใบหน้าของคุณให้สะดวกขึ้น เพียงใช้งานทั้ง 2 แบบไม่ว่าจะเป็นการชุบน้ำหมาด ๆ หรือ ใช้แบบแห้งในทันที มุมเล็ก ๆ ด้านข้างสำหรับไฮไลต์ที่มีความแม่นยำช่วยให้เข้าถึงในบริเวณพื้นที่เล็ก ๆ ส่วนด้านข้างที่มีขนาดใหญ่ ใช้สำหรับคอนทัวร์ เนื้อครีมให้ทั่วทั้งใบหน้า ทำให้คุณสามารถใช้งานเพื่อการปกปิดอย่างเต็มรูปแบบ
สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับ “มิราเคิล มินิ อีเรเซอร์ สปอนจ์” (Miracle Mini Eraser Sponge) ฟองน้ำสีม่วงสุดโดดเด่น 2 ชิ้น จะช่วยเกลี่ยรองพื้นบนใบหน้าของคุณให้ถูกปกคลุมอย่างเรียบเนียน ด้วยความอ่อนนุ่มของเนื้อฟองน้ำที่มีความยืดหยุ่นช่วยให้เข้าถึงทุกจุดเล็ก ๆ ที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณรอบดวงตา ไม่ทำให้เปลืองเนื้อรองพื้นอีกด้วย
สัมผัสความนุ่มสุดพิเศษของฟองน้ำ Miracle ทั้ง 2 ชิ้นที่จะช่วยให้สาว ๆ สนุกกับการลงลองพื้นได้อย่างมืออาชีพและตอบโจทย์ความสวยอย่างไร้ที่ติ ในราคาเพียง 390 บาท ที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขา Beautrium ทุกสาขา ซันคอสเมท คอสเซน (ภูเก็ต) และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Real Techniques ได้ที่ www.facebook.com/realtechniquesthailandofficial


เครดิตจาก : Extravaganza PRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !