กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ID MODEL TV : Ep.11 Nook Idor 1Day After Surgery โรงพยาบาลไอดี

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 60 16:00:08 | 58


ID MODEL TV : Ep.11 Nook Idor 1Day After Surgery โรงพยาบาลไอดี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย idhospital เมื่อ 8 ก.พ. 60 16:00:08 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=4tcLNlYL-gE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=4tcLNlYL-gE

ID MODEL TV : Ep.11 Nook Idor 1Day After Surgery โรงพยาบาลไอดี

โพสต์โดย idhospital เมื่อ 8 ก.พ. 60 16:00:08


ID MODEL TV Ep.11 Nook Idor 1Day After Surgery ใครที่สงสัย ว่าสภาพตอนที่ออกมาจากห้องผ่าตัดสดๆร้อนๆเป็นยังไง!! จะโหด จะน่ากลัววว ขนาดไหนน ทำทั้งโหนกแก้ม วีไลน์ ตา จมูก ฉีดไขมัน แก้นม อีกต่างหาก จะไหวไหมม ตามไปดูเลยจ้าาาา !!! เรียลๆแบบนี้ หาดูได้ที่เดียว ที่รพ.ไอดีนะคะ !!! #ศัลยกรรมที่เกาหลีต้องไอดีเท่านั้น


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=4tcLNlYL-gEคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !