กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 60 15:44:21 | 59


แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chel เมื่อ 8 ก.พ. 60 15:44:21 จาก URL นี้ : แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ,บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด,อาหาร,ร้านแฟรนไชส์ ชาป๊อป ไทเชฟ

แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ
แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ

แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ

โพสต์โดย chel เมื่อ 8 ก.พ. 60 15:44:21


บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิต­­ภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แนะนำสินค้าใหม่ แป้งเครปสำเร็จรูป แบรนด์ ไทเชฟ ทำได้ทั้งเครปเย็นและเครปร้อน เหมาะสำหรับทำทานเองที่บ้าน หรือทำขายก็ได้กำไรงาม ขนาดซองละ 1,000 กรัม ในราคาเพียง 120 บาท พบกับสินค้าได้ที่ร้านแฟรนไชส์ ชาป๊อป ไทเชฟ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลได้ที่โทร.02-968-3723-6 หรือ FB:ThyChefFranchise, ID Line : 0818228168 , หรือสั่งซื้อทาง www.thychef.com และ www.lazada.co.th


เครดิตจาก : แป้งเครปสำเร็จรูป ไทเชฟ,บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด,อาหาร,ร้านแฟรนไชส์ ชาป๊อป ไทเชฟคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ