กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา "สลายไขมัน" เพราะความหุ่นดี กำลังนั่งวินมา !!!

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 60 15:28:29 | 170


ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา "สลายไขมัน" เพราะความหุ่นดี กำลังนั่งวินมา !!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nanapawan05 เมื่อ 8 ก.พ. 60 15:28:29

ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา "สลายไขมัน" เพราะความหุ่นดี กำลังนั่งวินมา !!!
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
นี่ไง เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ช่วยสลายไขมันได้ดีสุด ๆ
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
ดูปริมาณไขมันที่ออกมาสิ Ultra Z แทบไม่มีเลือดปนเลย
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
ตัวอย่าง ผลลัพธ์การดูดไขมันด้วยเครื่อง Ultra Z
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
ตัวอย่าง ผลลัพธ์การดูดไขมันด้วยเครื่อง Ultra Z
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
เห็นไหมล่ะ เจ้าเครื่อง Ultra Z ก็สร้างงานซิกแพคได้ ^^
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
คิม คาร์ดาเชี่ยน ก็เคยลองสลายไขมันด้วยวิธีดูดไขมันนะ จะบอกให้
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
เดมี มัวร์ ก็เคยสลายไขมัน ด้วยวิธีดูดไขมันเหมือนกัน
ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา
คีตา วอน ทีส ก็เช่นกันจ้าาาาา

ปฏิวัติวงการความอ้วน ถึงเวลา "สลายไขมัน" เพราะความหุ่นดี กำลังนั่งวินมา !!!

โพสต์โดย nanapawan05 เมื่อ 8 ก.พ. 60 15:28:29


รู้ยัง !!! สาวไทยอ้วนเป็นอันดับ 2 ของเอเชีย รองจากมาเลเซีย (โอ้ย อกอีแป้นจะแตก) จากผลสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ พบว่าคนไทยมีภาวะอ้วนถึง 19 ล้านคน และเกิดขึ้นกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอีกด้วยคร่าคุณขา... โดยสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคอ้วนก็ไม่ใช่อื่นไกล นั่นเป็นเพราะอาหารที่เรากินเข้าไปล้วน ๆ เลยคร่า ซึ่งทางออกที่จะทำให้เราห่างไกลกับความอ้วน และเจ้าไขมันส่วนเกินพวกนี้ อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่า จะต้องเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับรองว่า หุ่นผอมเพรียว สุขภาพดี อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่...แหมมมมม ไอ้ที่พูดๆมาเนี้ยมันง่าย แต่เวลาทำจริง มันโคตรยากกก T^T เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงพยายามแล้วเนอะ พยายามจะลดน้ำหนัก พยายามจะออกกำลังกาย อดขนม งดของหวาน (โหย ของโปรดเลยนะนั่น!!!!) แต่พุงก็ยังหลาม น่องขาก็ยังโต แขนงี้ยังกับนักกล้าม ทำยังไงเจ้าไขมันส่วนเกินพวกนี้ ก็ไม่ยอมออกไปจากชีวิตสักที งั้นจะมีวิธีใดที่จะช่วยเอาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดพวกนี้ออกไปได้ คำตอบนั่นก็คือ การดูดไขมัน นั่นเองค่ะ

หลายคนได้ยินคำว่าดูดไขมัน คงจะรู้สึกหวาดเสียว และคิดว่าเป็นวิธีที่น่ากลัว แต่รู้ไหมคะว่า “การดูดไขมันนี้ ถือเป็นการรักษาที่ดีที่สุดในการขจัดไขมันออกจากร่างกาย” เมื่อเทียบกับวิธีอื่น ๆ แล้ว เพราะใช้เวลาน้อย แต่เห็นผลไว ซึ่งเหล่าดารา ศิลปิน และเซเลบ ทั้งในและต่างประเทศ ก็ใช้วิธีนี้เพื่อช่วยในการสลายไขมันมาแล้ว อย่าง คิม คาร์ดาเชี่ยน, เดมี มัวร์, ดีตา วอน ทีส, ดีเจบุ๊คโกะ, กอล์ฟ พิชญะ เป็นต้น ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมา แต่ละคนก็ดูดีขึ้นเป็นกองเลยว่ามั๊ยล่ะจ๊ะ !!!

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำหนึ่งในเครื่องดูดไขมัน ที่คนนิยมไปทำกันนั่นก็คือ เครื่องดูดไขมัน Ultra Z เป็นนวัตกรรมการดูดไขมันโดยใช้เทคโนโลยี Ultrasound Liposculpture ซึ่งถือเป็นการดูดไขมันที่มุ่งเน้นการออกแบบรูปร่างให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสม ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้มากที่สุด เพราะยังไงร่างกายของเรา ก็ยังต้องการไขมันไว้ซัพพอร์ทอวัยวะต่าง ๆ อยู่ Liposculpture จึงถือเป็นการออกแบบรูปร่างให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม ด้วยการดูดไขมันอย่างถูกต้อง และปลอดภัย

หลายคนคงเกิดความสงสัยว่า เครื่องดูดไขมัน Ultra Z นี้ ดีอย่างไร ? วันนี้เราเลยรวบรวมข้อมูลมาให้อ่านกัน สำหรับการดูดไขมันด้วยเครื่อง Ultra Z นี้ เป็นการดูดไขมันที่เปิดแผลน้อยมาก และสามารถดูดไขมันออกมาได้แทบจะทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ท้องแขน หลัง หรือคาง (เริ่มเห็นข้อดีของเจ้าเครื่องนี้แล้วล่ะสิ๊) ซึ่งวิธีการทำงานของมันก็คือ จะใช้คลื่นอัลตราซาวน์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว โดยคลื่นจะเลือกสลายเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น ไม่ทำลายเนื้อเยื่อชนิดอื่น ๆ บวมช้ำน้อย และยังช่วยให้ไขมันสลายตัวได้ไวกว่าปกติ ช่วยลดแรงและเวลาในการดูดไขมันของคุณหมอ และตัวคนไข้ เรียกได้ว่า ดีต่อทั้งตัวคุณหมอเอง และก็คนไข้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถดูดไขมันออกมาได้เพียว ๆ แทบไม่มีเลือดปน ยังช่วยให้ผิวกระชับ และฟื้นตัวเร็ว ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์รูปร่างที่สวยงามทันที หลังดูดเสร็จเลยจ้า... (อูยยยยย ดีงามจริงจริ๊ง)

ข้อดีของเครื่อง Ultra Z ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะจ๊ะ ถ้าหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหน ฝันอยากจะมีซิกแพค (Six pack) เจ้าเครื่อง Ultra Z นี้ ก็สามารถดูดไขมันแล้วสร้างซิกแพคได้ในคราวเดียว ด้วยการปรับรูปร่างการสลายไขมันเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง และเพิ่มขนาดหน้าอกได้อีกด้วย เป็นเทคนิคเฉพาะสำหรับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำ (เรียกว่า ทำครั้งเดียวได้ทั้งหุ่นเพรียวและซิกแพค เริ่ดค่ะเริ่ดดดดดด)

อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว รู้สึกอยากจะสลายไขมันที่มีอยู่ในตัวเองบ้างไหมล้า ! ในความพุงหลามก็ยังมีทางออกเสมอนะ อย่าเพิ่งเศร้าใจไป ถ้าลดน้ำหนัก ออกกำลังกายแล้ว ยังไม่ช่วย ! ลองไปดูดไขมันกับ Ultra Z ดูสิ ตามโรงพยาบาล หรือ คลินิกชั้นนำทั่วไปก็มีแล้ว รับรองว่าความหุ่นดีจะกลับมาหาแน่นอนจ้า แต่...ผลลัพธ์ความหุ่นดีจากการดูดไขมันนี้ จะอยู่ถาวรหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วยนะคะ เพราะ...ถ้ายังไม่เลิกนิสัยกินของอ้วน ๆ นอนอืด ไม่ขยับตัวออกกำลังกายเลยล่ะก็ ความพุงหลาม น่องโต ขาเบียด ก็จะย้อนกลับมา แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ...

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
-facebook.com/ultraz.lipolysis
-krobkruakao.com
-pinterest.com
-hollywoodmeasurements.com
-msn.com

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !