กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เตรียมเผยความพร้อมกันแล้ว FESPA ASIA 2017 งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์อุตสาหกรรม การพิมพ์สกรีน ดิจิตอล

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 60 10:47:03 | 22


เตรียมเผยความพร้อมกันแล้ว FESPA ASIA 2017 งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์อุตสาหกรรม การพิมพ์สกรีน ดิจิตอล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย charitacha เมื่อ 8 ก.พ. 60 10:47:03 จาก URL นี้ : Extravaganza PR

เตรียมเผยความพร้อมกันแล้ว FESPA ASIA 2017  งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์อุตสาหกรรม  การพิมพ์สกรีน ดิจิตอล
เตรียมเผยความพร้อมกันแล้ว FESPA ASIA 2017 งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์อุตสาหกรรม การพิมพ์สกรีน ดิจิตอล

เตรียมเผยความพร้อมกันแล้ว FESPA ASIA 2017 งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์อุตสาหกรรม การพิมพ์สกรีน ดิจิตอล

โพสต์โดย charitacha เมื่อ 8 ก.พ. 60 10:47:03


ยิ่งใหญ่ ด้วยการตอบรับจากกว่า 74 ประเทศทั่วโลก จากทั้งผู้ผลิตที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์อุตสาหกรรม ครอบคลุม การพิมพ์สกรีน การพิมพ์ดิจิตอล การพิมพ์สิ่งทอ พร้อมการเปิดตลาดใหม่ในภูมิภาคอาเซียน เป็นเวทีกลางในการเจรจาธุรกิจ แสดงศักยภาพ ขยายโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของผู้ซื้อ ผู้ขายได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป หรือ เฟสป้า ร่วมกับ บริษัท เอเชียน เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด (AES) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมโดยเฉพาะในเอเชีย แถลงข่าวการจัดงาน เฟสป้า เอเชีย 2017 งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์อุตสาหกรรม การพิมพ์สกรีน ดิจิตอล โดยได้รับเกียรติจาก มิส รอส แมคกินเนส ผู้อำนวยการสมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป นายพงษ์เดช สัจจะรัตนะโชติ นายกสมาคมการพิมพ์สกรีนไทย และนางจารุวรรณ สุวรรณศาสน์ ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ร่วมงาน โดยมี นางสาวปุณณภา อ่อนสาร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเชียน เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด (AES) ให้การต้อนรับ พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดการจัดงานเฟสป้า เอเชีย 2017

มิส รอส แมคกินเนส ผู้อำนวยการสมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป กล่าวว่า "หลังจากการวิจัยครั้งแรกของเราก่อนที่จะมีการเปิดตัวในตลาดอาเซียนซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคเป้าหมายที่เราต้องการพัฒนาให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ซึ่งผลตอบรับจากการลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า สามารถชี้ให้เห็นว่า มีความต้องการทางตลาดค่อนข้างสูงจาก ประเทศในอาเซียน และใกล้เคียง ทำให้คาดการณ์ได้ว่า งานเฟสป้า เอเชีย ที่ประเทศไทยเป็นงานที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างดีในระดับภูมิภาค” มิส รอส แมคกินเนส กล่าว
นางสาวปุณณภา อ่อนสาร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเชียน เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด(AES) กล่าวว่า “งาน เฟสป้า เอเชีย 2017 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเมื่อเปิดให้มีการลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า เพียงหนึ่งเดือนได้รับการต้อนรับจาก ผู้บริหารระดับสูง ผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์จากทั่วโลกที่สนใจ ลงทะเบียนเข้าชมงาน ซึ่งภายในงานจะพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด, เทคโนโลยี ชั้นนำ ตลอดจนการบริการอันทันสมัย จากบริษัท ยักษ์ใหญ่ในวงการการพิมพ์อุตสาหกรรมอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งระบบการพิมพ์ดิจิทัล การพิมพ์สกรีน การพิมพ์บนสิ่งทอ เสื้อผ้า ยานยนต์ อุปกรณ์อิเลคโทรนิค เครื่องเขียน เป็นต้น
โดยประเทศที่สนใจลงทะเบียนเข้าชมล่วงหน้านอกจากประเทศไทย ยังประกอบไปด้วยประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียและอื่น ๆ ได้แก่ อินเดีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา ญี่ปุ่น ปากีสถาน สาธารณรัฐเกาหลี ออสเตรเลีย บังคลาเทศ อินโดนีเซีย ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ จีน ไต้หวัน กัมพูชา เวียดนามและเนปาล ตามลำดับ ซึ่งชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า งานเฟสบ้า เอเชีย ตอบสนองความต้องการของวงการ การพิมพ์อุตสาหกรรมในภูมิภาคเอเชีย พร้อมทั้งนำเสนอโอกาสทางธุรกิจให้ผู้ประกอบการ ได้เจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่มีแนวโน้มในการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี” นางสาวปุณณภา กล่าว

ทั้งนี้ งาน เฟสป้า เอเชียน 2017 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 17 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพ สำหรับผู้สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเข้าร่วมชมงาน ฟรี ได้ที่ www.fespa-asia.com


เครดิตจาก : Extravaganza PRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ