กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตัวอย่างใหม่ Pirates of the Caribbean เวอร์ชั่นซูเปอร์โบวล์ 2017

โพสต์เมื่อ 8 ก.พ. 60 10:02:21 | 518


ตัวอย่างใหม่ Pirates of the Caribbean เวอร์ชั่นซูเปอร์โบวล์ 2017

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย konstantin เมื่อ 8 ก.พ. 60 10:02:21 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=taVrF6vz-wg

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=taVrF6vz-wg

ตัวอย่างใหม่ Pirates of the Caribbean เวอร์ชั่นซูเปอร์โบวล์ 2017

โพสต์โดย konstantin เมื่อ 8 ก.พ. 60 10:02:21


Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ปล่อยตัวอย่างใหม่ เวอร์ชั่นสำหรับฉายระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ 2017
จอห์นี เดปป์ กลับมารับบทพระเอกแนวแอนตี้ฮีโร่อย่าง "กัปตันแจ็ค สแปโรว์" อีกครั้ง ใน Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales และในครั้งนี้กัปตันแจ็ค สแปโรว์ จะถูกตามล่าโดยกองทัพโจรสลัดผี ที่นำโดย กัปตันซาลาซาร์ (รับบทโดย ฮาเวียร์ บาร์เด็ม นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ จากเรื่อง No Country for Old Men)


เครดิตจาก : Walt Disney Thailandคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !