กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
“แกรนด์ ยูนิตี้” (GRAND UNITY) ปรับโฉมรับการก้าวสู่ปีที่ 16

โพสต์เมื่อ 7 ก.พ. 60 11:26:36 | 125


“แกรนด์ ยูนิตี้” (GRAND UNITY) ปรับโฉมรับการก้าวสู่ปีที่ 16

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย fernandofolky เมื่อ 7 ก.พ. 60 11:26:36 จาก URL นี้ : ExtravaganzaPR

“แกรนด์ ยูนิตี้” (GRAND UNITY) ปรับโฉมรับการก้าวสู่ปีที่ 16
“แกรนด์ ยูนิตี้” (GRAND UNITY) ปรับโฉมรับการก้าวสู่ปีที่ 16

“แกรนด์ ยูนิตี้” (GRAND UNITY) ปรับโฉมรับการก้าวสู่ปีที่ 16

โพสต์โดย fernandofolky เมื่อ 7 ก.พ. 60 11:26:36


นายสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ส่วนสำคัญหนึ่งที่จะส่งต่อภาพลักษณ์ใหม่ของ GRAND UNITY ไปยังลูกค้า ก็คือผลิตภัณฑ์ของเรา โดยล่าสุด โครงการ คอนโด ยู เกษตร - นวมินทร์ (Condo U Kaset – Nawamin) ที่เปิดตัวรับปี 2560 นี้ ถือเป็นโครงการที่เปลี่ยนแนวคิดในการออกแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งสื่อถึงภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ด้วยการพัฒนาให้แตกต่างจาก Condo U ก่อนหน้านี้ ทั้งรูปลักษณ์อาคาร พื้นที่ส่วนกลาง การเลือกใช้วัสดุ การตกแต่ง โดยมุ่งเน้นการยกระดับความรู้สึกและคุณค่าให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมืองที่แท้จริง

เริ่มจากความโดดเด่นด้วยการตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนลาดปลาเค้า ที่สามารถเชื่อมกับถนนสายหลักถึง 3 สาย ได้แก่ ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนรามอินทรา และถนนพหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม (หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต) สถานีบางบัว และ MRT สายสีชมพู (แคราย – มีนบุรี) สถานีลาดปลาเค้า ที่จะเปิดใช้ในอนาคต ทั้งยังใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนถึง 2 สาย ได้แก่ ทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา และทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วย ศูนย์การค้า ชุมชน คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดนัดไลฟ์สไตล์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และโรงพยาบาลวิภาวดี

คอนโด ยู เกษตร - นวมินทร์ เป็นคอนโดมิเนียมในรูปแบบโลว์ไรส์ จำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร และอาคาร Clubhouse จำนวน 1 อาคาร รวม 444 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท โดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ที่มีความเรียบ โปร่ง โล่ง เน้นรูปทรงที่สามารถตอบสนองประโยชน์ใช้สอยได้สูงสุด คุมเฉดสีภาพรวมของโครงการให้อาคารเป็นสีขาว โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก White Mansion ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม แต่มอบให้กับลูกค้าในราคาที่เอื้อมถึงได้ ตามแนวคิดของโครงการคือ “CONNECT TO YOUR DREAM” มาพร้อมอุปกรณ์ในห้องครบครันพร้อมอยู่ (Fully Fitted) ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่แยกออกมาจากตัวอาคารพักอาศัย ที่ออกแบบให้เป็นพื้นที่แบบ ดับเบิ้ล สเปซ กระจกสูงจากพื้นถึงฝ้าเพื่อรับแสงธรรมชาติและมองเห็นวิวจากภายในได้อย่างเต็มที่ สระว่ายน้ำ ระบบเกลือขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน และพื้นที่นั่งเล่นและทำงาน Co-Working Space พร้อมมั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดที่ทันสมัยอย่าง Digital Door Lock พร้อมกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง
“เรามองเห็นศักยภาพของกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนในแบบของเรา มีทัศนคติในการใช้ชีวิต พร้อมทั้งสนใจและให้ความสำคัญในเรื่องของการดีไซน์และการตอบสนองไลฟ์สไตล์เป็นสำคัญ รวมถึงสะท้อนตัวตนของพวกเขาผ่านที่อยู่อาศัย และผ่านการนำเอาดีไซน์มาเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดลูกค้า พร้อมทั้งคุณภาพของวัสดุและราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งจะส่งผลต่อศักยภาพในการเติบโตของเรา ที่แม้จะทีละก้าว แต่เป็นก้าวที่ยั่งยืนและมีคุณภาพ

ในปี 2560 นอกจากโครงการ คอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์ แล้ว เรายังมีแผนส่งโครงการใหม่ เพื่อเป็นตัวเลือกที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า อีกทั้งสิ้น 3 โครงการ โดยมีมูลค่าโครงการรวมทั้ง 4 โครงการในปีนี้ อยู่ที่ 5,000 – 6,000 ล้านบาท พร้อมทั้งมั่นใจว่าในปี 2563 เราจะสามารถสร้างยอดขายขยับขึ้นเป็น 10,000 ล้านบาทได้ไม่ยาก” นายสิริพงศ์ กล่าวในตอนท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการฯ หรือความเคลื่อนไหวของ GRAND UNITY สามารถสอบถามได้ที่ โทร. 0 2652 4000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือ www.facebook.com/AllUDelight


เครดิตจาก : ExtravaganzaPRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ