กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
สายโหด!!มีปากเสียงตกลงกันไม่ได้ ขับรถพุ่งชน

โพสต์เมื่อ 5 ก.พ. 60 15:21:17 | 59


สายโหด!!มีปากเสียงตกลงกันไม่ได้ ขับรถพุ่งชน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 5 ก.พ. 60 15:21:17 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=li9XTKS0EQk

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=li9XTKS0EQk

สายโหด!!มีปากเสียงตกลงกันไม่ได้ ขับรถพุ่งชน

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 5 ก.พ. 60 15:21:17


เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม ประมาณเที่ยงคืน ไปกินข้าวที่ร้านอาหารย่านสายล่าง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง แล้วมีปากเสียงกับกลุ่มลูกค้าที่มากินข้าวในร้าน จากนั้นก็เดินออกมาเจรจากันนอกร้าน แต่ตกลงกันไม่ได้ จนคู่กรณีขับรถพุ่งชนแล้วหนีไป ซึ่งตัวเองไม่คิดว่าคู่กรณีจะชนจริง ๆ จนบาดเจ็บกระดูกขาขวาแตก นิ้วมือหัก 1 นิ้ว ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล 3 วัน หลังเกิดเหตุพี่ชายตามหาตัวคนขับรถคันนี้จนพบ และยอมรับผิด พร้อมจะชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่าง แต่ผ่านไปเกือบสัปดาห์ ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองระยอง ซึ่งตำรวจได้ออกหมายเรียกมาสอบสวน แต่เรื่องก็ยังเงียบ จึงได้ไปขอคลิปจากร้านอาหารมาโพสต์ในโซเชียล ล่าสุดวันนี้ คู่กรณีก็ขอเจรจาแล้ว และอยู่ระหว่างตกลงค่าเสียหาย


เครดิตจาก : 5forcenews.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ