กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เปิดตัวมหกรรม “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run”

โพสต์เมื่อ 3 ก.พ. 60 15:15:48 | 51


เปิดตัวมหกรรม “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chel เมื่อ 3 ก.พ. 60 15:15:48 จาก URL นี้ : เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run,เดิน-วิ่งมาราธอน,บริษัท เรด ซี้ด ครีเอชั่น จำกัด,

เปิดตัวมหกรรม “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run”
เปิดตัวมหกรรม “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run”

เปิดตัวมหกรรม “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run”

โพสต์โดย chel เมื่อ 3 ก.พ. 60 15:15:48


เปิดตัวมหกรรม “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run”
สั่นสะเทือนวงการเดิน-วิ่งมาราธอน ครั้งแรกบนถนนเยาวราช
บริษัท เรด ซี้ด ครีเอชั่น จำกัด ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงานเดิน-วิ่งมาราธอน “เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run” โดยนายแทนไท สกุลวิจิตรสินธุ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เรด ซี้ด ครีเอชั่น จำกัด เผยว่า งานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และให้ประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายอย่างมีความสุข สนุกสนาน ส่งผลดีต่อสุขภาพ ร่างกาย และจิตใจ พร้อมส่งต่อความสุข จากรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย ให้แก่มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ซึ่งนับเป็นความยิ่งใหญ่ตระการตาครั้งแรกบนถนนเยาวราช กับบรรยากาศเฉลิมฉลองปีใหม่ตรุษจีนตลอดเส้นทาง จึงได้ร่วมมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง “ เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run ” โดยมีผู้สนับสนุนหลักคือ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด และบริษัท ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)
นายชัยพร สมภพรุ่งโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักกล่าวว่า บริษัทมีนโยบายให้การสนับสนุนโครงการดีๆแบบนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะช่วยส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพที่แล้ว ยังได้บุญกันอีกด้วย จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาวิ่งกันในงานนี้ และเชื่อว่าโครงการดีๆแบบนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกฝ่าย สำหรับโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์โตโยต้ารายใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีสาขาที่กระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ มากถึง 20 สาขา ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำในการให้บริการแบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะ การขายและการบริการลูกค้าโตโยต้า ทั้งระดับประเทศและระดับอาเซียน

ด้านนายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ บริษัท ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) สถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์เป็นอันดับ 1 ของประเทศ ผู้ให้การสนับสนุนหลักอีกท่านกล่าวเสริมว่า บริษัทเองก็มีนโยบายเกี่ยวกับการส่งเสริมกิจกรรมที่ทำแล้วได้บุญ เพราะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะได้ช่วยเหลือสังคมในทางอ้อม ซึ่งกิจกรรมนี้จะมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ผ่านโครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม บริจาคอาหารเช้าให้เด็กๆยากไร้ จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาออกกำลังกายและทำบุญด้วยกัน สำหรับธนาคารธนชาต (มหาชน) เป็นบริษัทในกลุ่มธนชาต กลุ่มธุรกิจการเงินที่มีอายุมากกว่า 35 ปี ด้วยเครือข่ายของธนชาตกว่า 600 สาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศที่พร้อมตอบสนองด้านการเงินให้แก่ลูกค้าได้อย่างครบวงจร

สำหรับรายละเอียดงานเดิน-วิ่งมาราธอน “ เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run ” จะจัดขึ้นในเช้าวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งเริ่มกิจกรรมตั้งแต่เวลา 04.00 น. แบ่งประเภทของการแข่งขันวิ่งคือ 1) ประเภทชาย - หญิง ระยะ Mini Marathon 11 กม. 2) ประเภทชาย - หญิง ระยะ Fun Run 5 กม. ใช้จุดปล่อยตัว และจุดเส้นชัยที่สนามศุภชลาศัย (สนามกีฬาแห่งชาติ) โดยเริ่มปล่อยตัวชุดที่ 1 นักวิ่งประเภท Mini Marathon ระยะ 11 กม. ในเวลา 05.30 น. จากจุดปล่อยตัววิ่งตามเส้นทางเลี้ยวซ้ายเข้าถนนบรรทัดทอง เลี้ยวขวาออกถนนพระราม 4 ผ่านวงเวียนโอเดียน ผ่านถนนเยาวราช เลี้ยวขวาหน้าเมก้าพลาซ่า วนเข้าโรงพยาบาลหัวเฉียว แล้ววกกลับมาถนนพระราม 4 เลี้ยวซ้ายเข้าจุฬาฯ ผ่านหน้ามาบุญครอง และวนเข้าสนามศุภชลาศัย และชุดที่ 2 ปล่อยตัวนักวิ่งประเภท Fun Run ระยะ 5 กม. ในเวลา 05.45 น. เริ่มจากสนามศุภชลาศัย ตามเส้นทางเลี้ยวซ้ายเข้าบรรทัดทอง ออกถนนพระราม 4 เลี้ยวซ้ายเข้าจุฬาฯ ผ่านมาบุญครอง กลับเข้าสู่สนามศุภชลาศัย หลังจากนั้นเวลา 07.15 น. เข้าสู่พิธีมอบโล่รางวัลเกียรติยศให้นักวิ่งที่เข้าเส้นชัย ซึ่งนักวิ่งทุกคนจะได้รับเสื้อวิ่ง เครื่องรางเพื่อเสริมสิริมงคล และเหรียญรางวัลเมื่อเข้าเส้นชัย

สำหรับรางวัลผู้ชนะจากการแข่งขันเข้าเส้นชัยอันดับที่ 1 ของประเภท Mini Marathon 11 กม. ชาย – หญิง จะได้รับเป็นอั่งเปาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-เมืองจีน รางวัลละ 1 ที่นั่ง โดยสามารถเลือกบินตรงได้ 1 ใน 6 เส้นทาง รวม 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 25,000 บาท พร้อมรับโล่รางวัลเกียรติยศ และผู้เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1 ของประเภท Fun run 5 กม. ชาย – หญิง 2 รางวัล จะได้รับโล่รางวัลเกียรติยศ พร้อมกระเช้ารางวัล โดยผู้ที่สนใจกรอกใบสมัครให้ครบถ้วนได้ที่เว็บไซต์ www.allticketthailland.com ชำระเงินผ่านทาง เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 095-865-0180 (บอล), 064-124-7301(จอย), 064-124-7974(อ้อม) หรือ โทร. 02-262-0829


เครดิตจาก : เฮง เฮง 2017 Chinese New Year Run,เดิน-วิ่งมาราธอน,บริษัท เรด ซี้ด ครีเอชั่น จำกัด,คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ