กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ย้อนฟังสัมภาษณ์ แพท ณปภา เรื่อง เบนซ์ ถอยแลมโบกินี่ 20 ล้าน ที่แท้เป็นแบบนี้...

โพสต์เมื่อ 3 ก.พ. 60 14:13:13 | 86575


ย้อนฟังสัมภาษณ์ แพท ณปภา เรื่อง เบนซ์ ถอยแลมโบกินี่ 20 ล้าน ที่แท้เป็นแบบนี้...

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย oolottooo เมื่อ 3 ก.พ. 60 14:13:13 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=sbSwv_kxm2M

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=sbSwv_kxm2M

ย้อนฟังสัมภาษณ์ แพท ณปภา เรื่อง เบนซ์ ถอยแลมโบกินี่ 20 ล้าน ที่แท้เป็นแบบนี้...

โพสต์โดย oolottooo เมื่อ 3 ก.พ. 60 14:13:13


เรื่องรถแลมโบกินี่ของ เบนซ์ เรซซิ่ง กลายเป็นที่สนใจของใครหลายๆ คนแล้วว่ามันมีที่มายังไง มาย้อนฟังบทสัมภาษณ์ของ แพท ณปภา เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 เธอได้บอกว่าแลมโบกินี่เป็นรถใฝ่ฝันของหนุ่มเบนซ์อยู่แล้ว เลยขายรถอาร์ 35 เพื่อซื้อรถแลมโบกีนี ซึ่งก่อนซื้อรถ หนุ่มเบนซ์ไม่ได้มาปรึกษาอะไรเลย ส่วนราคา 20 ล้านนั้นสาวแพทบอกไว้ว่าจริงๆ แล้วราคาไม่ถึง เพราะที่ซื้อมาเป็นรถมือสอง


เครดิตจาก : https://youtu.be/sbSwv_kxm2Mคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ