กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ID MODEL TV : Ep.7 New Life New Armmy โรงพยาบาลไอดี

โพสต์เมื่อ 3 ก.พ. 60 10:52:24 | 62


ID MODEL TV : Ep.7 New Life New Armmy โรงพยาบาลไอดี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย idhospital เมื่อ 3 ก.พ. 60 10:52:24 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=y0mCVBxsqmI

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=y0mCVBxsqmI

ID MODEL TV : Ep.7 New Life New Armmy โรงพยาบาลไอดี

โพสต์โดย idhospital เมื่อ 3 ก.พ. 60 10:52:24


ID MODEL TV Ep.7 New Life New Armmy มาแล้วค่าาา !!! มาดูชีวิต 1 วันหลังผ่าตัดกันค่ะ ว่าจะเป็นยังไง การโมหน้า ทำโครงหน้าทั้งหมดแบบอามมี่ จะเจ็บจะระบมขนาดไหน มาท้าพิสูจน์กันเลยค่าา !! ขอบอกเลยว่าไม่ได้ น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่ผ่านจุดนี้มาได้ สวยขึ้นทุกคนนนน ไม่เชื่อ ต้องดู นะจาาาา !!!


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=y0mCVBxsqmI&t=11sคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !