กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ID MODEL TV : Ep.6 Armmy 's D Day โรงพยาบาลไอดี

โพสต์เมื่อ 3 ก.พ. 60 10:51:37 | 38


ID MODEL TV : Ep.6 Armmy 's D Day โรงพยาบาลไอดี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย idhospital เมื่อ 3 ก.พ. 60 10:51:37 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=JtLVPd68HuQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=JtLVPd68HuQ

ID MODEL TV : Ep.6 Armmy 's D Day โรงพยาบาลไอดี

โพสต์โดย idhospital เมื่อ 3 ก.พ. 60 10:51:37


ID MODEL TV Ep.6 Armmy 's D Day มาแล้วค่าาา !!! ในที่สุดวันผ่าตัดของอามมี่ก็มาถึงแล้วว งานนนี้ใครแฟนคลับอามมี่แม็กซิม ห้ามพลาดกดดูเลยนะจ้ะ จะได้รู้ว่ากว่าจะสวยขึ้นได้แบบตอนนี้ ต้องผ่านอะไรมาบ้างง ขอบอกอีกนิดเลย ว่าคุณหมอรพ.ไอดีของเรา ทั้งหล่อและใจดีอีกสุดๆเลยนะ อย่าลืมติดตามแบบเรียลสุดๆ ขนิดที่ว่า เกาะชิดติดขอบเตียงกันเลย ที่นี่ที่เดียวค๊าาาา


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=JtLVPd68HuQ&t=57sคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !