กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
มาแล้วจ้าา ! ทีเซอร์ U-PRINCE Series ตอน คิริว

โพสต์เมื่อ 31 ม.ค. 60 17:57:57 | 167


มาแล้วจ้าา ! ทีเซอร์ U-PRINCE Series ตอน คิริว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mintylovee เมื่อ 31 ม.ค. 60 17:57:57 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=_6aDYY_hxfs

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=_6aDYY_hxfs

มาแล้วจ้าา ! ทีเซอร์ U-PRINCE Series ตอน คิริว

โพสต์โดย mintylovee เมื่อ 31 ม.ค. 60 17:57:57


มาแล้วจ้าา ! ทีเซอร์ U-PRINCE Series ตอน คิริว ซีรี่ส์วัยรุ่นที่เกี่ยวกับเรื่องราวความรักในวัยเรียน นำแสดงโดย กัปตัน ชลธร และ พลอยชมพู ญานนีน ร่วมด้วย ไวท์ ณวัชร์, ออกัส วชิรวิชญ์ และ แอปเปิ้ล ลาภิสรา ติดตามชม U-Prince Series ตอน คิริว ได้ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. ทาง GMM 25 เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้


เครดิตจาก : GMMTVคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !