กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คืนผิวขาวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืน

โพสต์เมื่อ 30 ม.ค. 60 10:15:56 | 34


คืนผิวขาวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย charitacha เมื่อ 30 ม.ค. 60 10:15:56 จาก URL นี้ : Extravaganza PR

คืนผิวขาวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืน
คืนผิวขาวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืน

คืนผิวขาวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืน

โพสต์โดย charitacha เมื่อ 30 ม.ค. 60 10:15:56


ทเวนตี้ทรี (23) แบรนด์นวัตกรรมเวชสำอางที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผิวสวยของสาวเอเชีย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นเทรนด์ความสวยของสาวญี่ปุ่นและทั่วเอเชีย กับ “คิระ คิระ ฮอร์ส พลาเซนต้า ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม” (KIRA KIRA Horse Placenta Night Repair Serum) เซรั่มสารสกัดเข้มข้นจากรกม้าสายพันธ์แท้ชั้นเยี่ยมจากนิวซีแลนด์ถึง 98 % อุดมไปด้วยอาหารผิวอันทรงคุณค่าจากรกม้า ที่ออกลูกเพียงครั้งละ 1 ตัว ทำให้มีสารบำรุงผิวที่อุดมสมบูรณ์ เมื่อใช้เป็นประจำ จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ และดูอ่อนวัย อีกทั้งปกป้องผิวจากอาการแพ้ ต่อต้านอาการอักเสบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นยิ่งกว่า แต่ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย ในราคา 1,680 บาท
พบกับ “คิระ คิระ ฮอร์ส พลาเซนต้า ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม” (KIRA KIRA Horse Placenta Night Repair Serum) จาก “ทเวนตี้ทรี” (23) ได้แล้ววันนี้ที่อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) ทุกสาขา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/23brandofficial อินสตาแกรม 23brandofficial หรือ www.23brandofficial.com และ www.chawagroup.com


เครดิตจาก : Extravaganza PRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !