กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
อยากสวยต้องลองดูค่ะ

โพสต์เมื่อ 28 ม.ค. 60 15:40:11 | 373


อยากสวยต้องลองดูค่ะ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bowbb03 เมื่อ 28 ม.ค. 60 15:40:11 จาก URL นี้ : ธีระธรณ์คลินิก,ทำศัลยกรรมๅ,ทำคาง,ทำจมูก,ทำตา2ชั้น

อยากสวยต้องลองดูค่ะ
อยากสวยต้องลองดูค่ะ

อยากสวยต้องลองดูค่ะ

โพสต์โดย bowbb03 เมื่อ 28 ม.ค. 60 15:40:11


โบว์เรียนอยู่ปีสาม ขี้เหร่ที่สุดในกลุ่ม หน้าก็เป็นสิว

ใกล้เรียนจบแล้วก็อยากหางานดีดีทำ เเต่หน้าตาไม่สวย กลัวไม่มีงานดีดีเหมือนคนอื่น
เพื่อนในกลุ่มเค้าก็แนะนำให้ไปทำศัลยกรรมดู เพราะเพื่อนในกลุ่มเขาก็ทำกันหมด เเต่เราเป็นคนกลัวมาก กลัวเจ็บ กลัวเข็ม และกลัวว่าทำออกมาแล้วกลัวไม่สวยกลัวเน่ากลัวทุกอย่าง

ตอนแรก คือเราไปรักษาสิวที่คลินิกดังแห่งหนึ่ง ให้ยามาทา ก็ไม่หายสักที
พอดีเพื่อนในกลุ่มคนนึ่งมีคนมาทาบทามให้ไปถ่ายเเบบ เราก็อยากไปนะ เเต่หน้าเราคงได้เเค่ฝัน เราก็ทำงาน Part Time เก็บเงินมาสักพักใหญ่ เลยตัดสินใจอยากทำศัลยกรรม ดูมาหลายที่มาก
เเต่ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบตัดสินที่รีวิว แต่ชอบดูคอมเม้น ที่เค้าพูดถึงหมอ คือคนที่ผ่าเราคือหมอ อยากรู้ว่ามีคนมาคอมเม้นอะไรหมอคนไหนบ้าง? อ่านมาทุกที่รู้สึกสะดุดตากับคลินิกนี้มาก ชื่อ ธีระธรณ์คลินิก
รู้สึกได้ว่าหมอใจดี เป็นคนธรรมะธรรมโม เห็นเค้าพูดกันว่า หมอทำละเอียดมาก ชื่อคุณหมอกันน์ รัฐรุจน์ ก็เลยคิดจะฝากความสวยไว้กับหมอคนนี้

ต่อมาเราก็เลยตัดสินใจโทรเข้าไปที่คลินิกเพื่อจะเข้าไปปรึกษาคุณหมอ เพราะหน้าเราเป็นสิวเยอะมาก ก่อนจะทำศัลยกรรมก็อยากให้สิวหายก่อน เพราะเดี๋ยวตอนผ่าตัดจะทำให้ติดเชื้อได้ พอเข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก ให้ยาเเต้มสิวมาทา ปรากฎว่ารุ่งขึ้นสิวยุบเลย ดีใจมาก สัปดาห์ถัดมาก็เข้ามาปรึกษาเรื่องผ่าตัดทำศัลยกรรม โบว์ตัดสินใจ ทำตา จมูก และคางพร้อมกันเลย คุณหมอถามย้ำว่า ทำที่ละอย่างก่อนดีไหม ถ้าทำพร้อมกันจะเจ็บมากนะ เเต่โบว์ใจร้อน บอกหมอเลยว่า ทำพร้อมกัน 3 อย่าง ในครั้งเดียวเลยค่ะ แล้วคุณหมอบอกว่าได้ถ้าเราพร้อมทำ 3 อย่าง สิ่งที่โบว์เลือกทำคือ
โบทำตาเเบบกรีดยาว มา 35,000 บาท
จมูกเป็นซิลิโคนอเมกานิ่ม 20,000 บาท
แล้วก็คาง 18,900 บาท

นี่รูปก่อนทำ

และก่อนที่จะทำคุณหมอก็ฉีดยาชาก่อน พอหน้าเริ่มชาแล้วคุณหมอก็ลงมือทำ แต่ใจเราก็ยังคิดว่าพอทำเสร็จแล้วจะเป็นยังไงบ้าง แผลจะบวมมากไหม แต่พอคุณหมอทำเสร็จหน้าเราก็ยังชาและตรึงๆอยู่ เพราะแผลที่ทำออกมายังบวมอยู่


วันที่ 1

วันที่ 2


วันที่ 4


ตาที่โบว์ทำตา 2 ชั้นแบบกีดยาวบวมมากหน่อย บวมอยู่ ประมาณ 1 เดือน เพราะโบว์ทำพร้อมกัน 3 อย่าง แต่โบว์ก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอเรื่อยๆ


คุณหมอก็ให้ยาแก้อับเสบแก้ปวดมาทานส่วนจมูกกับคางไม่ค่อยบวมมากนัก จากนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ผ่านไปซักประมาณ 2-3 เดือน หน้าโบว์เรื่องเข้าที่

ประมาณเดือนที่ 3 โบว์ก็เริ่มแต่งหน้าแต่งตัว จากนั้นคนที่เคยมาทาบทามให้โบว์ไปเป็นนางแบบตอนแรก มาทาบทามโบว์อีกครั้งว่ายังอยากเป็นนางแบบอยู่ไหม โบว์ตอบไปว่าอยากค่ะ โบว์ก็เลยได้เป็นนางมาจนถึงทุกวันนี้

และโบว์ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกคลินิกนี้ ใครที่อยากสวยและชีวิตเปลี่ยนเหมือนโบว์ ลองเข้าไปปรึกษาที่คลินิกนี้ได้เลยค่ะ ที่ ธีระธรณ์คลินิก อยู่ใกล้กับศาลพิฆเนศห้วยขวาง คุณหมอชื่อคุณหมอกันน์ รัฐรุจน์ คุณหมอน่ารักมาก ให้คำปรึกษาดีมาก ลองไปดูนะค่ะแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเหมือนโบว์


เครดิตจาก : ธีระธรณ์คลินิก,ทำศัลยกรรมๅ,ทำคาง,ทำจมูก,ทำตา2ชั้นคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !