กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ถนนหรือทะเลโดดเป็นคลื่นเลย.

โพสต์เมื่อ 24 ม.ค. 60 21:44:57 | 27


ถนนหรือทะเลโดดเป็นคลื่นเลย.

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 24 ม.ค. 60 21:44:57 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=k1ud1xzrWPY

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=k1ud1xzrWPY

ถนนหรือทะเลโดดเป็นคลื่นเลย.

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 24 ม.ค. 60 21:44:57


ชาวเน็ตแชร์คลิปวีดีโอบนถนนสายสุขุมวิทแห่งหนึ่ง ซึ่งในคลิปจะเห็นสภาพถนนและลักษณะตัวรถจะเด้งเป็นลูกคลื่น ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ สำหรับรถที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาก็เกิดอุบัติเหตุมาหลายครั้งทั้งที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว จึงอยากขอให้ผู้ที่รับผิดชอบช่วยแก้ไข ไม่ให้เกิดความสูญเสียขึ้นในอนาคต และไม่ต้องการให้วัวหายแล้วล้อมคอก เหมือนเหตุการณ์อื่นๆที่ผ่านมา


เครดิตจาก : 5forcenewsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ