กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สุดแปลก!!วัยรุ่นแหกด่านกลัวโดนจับไม่สวมหมวกกันน็อค

โพสต์เมื่อ 24 ม.ค. 60 17:48:03 | 44


สุดแปลก!!วัยรุ่นแหกด่านกลัวโดนจับไม่สวมหมวกกันน็อค

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 24 ม.ค. 60 17:48:03 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=pgwxZd46lQc

สุดแปลก!!วัยรุ่นแหกด่านกลัวโดนจับไม่สวมหมวกกันน็อค

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 24 ม.ค. 60 17:48:03


วันที่ 24/01/2560 ได้มีเหตุการณ์ชวนมึนของวัยรุ่นคนนึง ซึ่งได้ทำการแหกด่านตำรวจที่ตั้งด่านเพื่อตรวจตรารถที่ขับสัญจรไปมา ระหว่างที่ตำรวจตั้งด่านอยู่นั้น วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ขับฝ่าด่านดังกล่าวมาอย่างรวดเร็วทั้งๆที่ตำรวจเรียกให้จอดเพื่อตรวจดูความเรียบร้อย ส่งผลให้ตำรวจต้องระดมกำลังไล่ตามวัยรุ่นคนดังกล่าวจนวุ่นวายไปหมด ซึ่งหลังจากที่ตำรวจติดตามวัยรุ่นคนดังกล่าวได้แล้ว และได้สอบถามถึงสาเหตุที่ฝ่าด่านออกมา วัยรุ่นคนดังกล่าวยอมรับที่ฝ่าด่านออกมาเพราะกลัวจะโดนจับที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อค ตำรวจจึงนำตัวส่งโรงพักเปรียบเทียบปรับและปล่อยตัวออกมา..


เครดิตจาก : 5forcenewsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ