กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เคยเห็นยัง ! แปม ไกอา ตอนสมัยประกวดร้องเพลงที่เกาหลี เสียงเพราะมากก

โพสต์เมื่อ 20 ม.ค. 60 10:40:31 | 44272


เคยเห็นยัง ! แปม ไกอา ตอนสมัยประกวดร้องเพลงที่เกาหลี เสียงเพราะมากก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย jynerso เมื่อ 20 ม.ค. 60 10:40:31 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=bdAGxk1vLZ8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=bdAGxk1vLZ8

เคยเห็นยัง ! แปม ไกอา ตอนสมัยประกวดร้องเพลงที่เกาหลี เสียงเพราะมากก

โพสต์โดย jynerso เมื่อ 20 ม.ค. 60 10:40:31


หลังจากที่ทราบกันแล้วว่า หน้ากากโพนี่ ในรายการ The Mask Singer เธอคือ แปม ไกอา !! จำตอนที่เธอได้บอกในรายการได้มั้ยว่า เธอเคยประกวดร้องเพลงที่เกาหลีมาก่อน วันนี้เลยขอนำคลิปตอนที่สมัยสาวแปมประกวดร้องเพลงในรายการ Global Super Idol Ready ด้วยเพลง Bad Guy - Rain บอกได้เลยว่า เสียงเพราะมากก


เครดิตจาก : https://youtu.be/bdAGxk1vLZ8คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !