กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่

โพสต์เมื่อ 19 ม.ค. 60 11:43:44 | 125


วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย mamahh เมื่อ 19 ม.ค. 60 11:43:44

วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่
วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่
วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่
วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่

วิธีใช้ E-Wallet สำหรับมือใหม่

โพสต์โดย mamahh เมื่อ 19 ม.ค. 60 11:43:44


ใครที่ยังไม่มี Wallet อยู่ในมือถือ ถือว่าเอาท์มาก เพราะไม่ยากอย่างที่นึกกลัว โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ทั้งระบบ Android และ iOS สะดวก ปลอดภัย และที่สำคัญมีโปรโมชัน สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย รออยู่ แอพดีดีควรบอกต่อ รีบโหลด รีบสมัครเลย

ขั้นตอนแรก ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน TrueMoney Wallet ลงบนมือถือจาก Play Store หรือ App Store เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็กดที่ สมัครสมาชิก

ขั้นตอนสอง กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ ชื่ออีเมลล์และตั้งรหัสผ่าน (การตั้งรหัสผ่านเป็นรหัสที่จะใช้กับแอพ)

ขั้นตอนสาม ใส่ชื่อ หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ และกดปุ่ม ถัดไป

ขั้นตอนสี่ จากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่เรากรอกไปข้างต้น ใส่รหัส OTP ที่ได้รับลงในช่องใส่ข้อมูล จากนั้นกด สร้างบัญชีผู้ใช้ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนในการสมัครสมาชิกกับ TrueMoney Wallet แล้วจร้าา

ขั้นตอนที่ห้า เพื่อจะรับเงิน 50 บาทฟรี ให้เราคลิกที่ Banner 7-11 ในหน้าแรกที่เขียนว่า สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 7-11 ที่สมัครบัญชีตั้งแต่ 15-31 ธ.ค. 59

ขั้นตอนที่หก กรอก 711 แล้วพิมพ์ข้อมูลส่วนตัวพร้อมรหัสหลังบัตรประชาชน

ขั้นตอนที่เจ็ด เพื่อนๆจะได้รับเงิน 50 บาท เข้าสู่แอป TrueMoney Wallet เลยทันที พร้อม SMS แจ้งเตือนว่าได้รับเงินเรียบร้อยแล้ว
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !