กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
อึ้ง ! พบหมา 3 ตัว ว่ายน้ำวันเกือบละ 4 กม. มากินข้าว

โพสต์เมื่อ 16 ม.ค. 60 17:29:06 | 7537


อึ้ง ! พบหมา 3 ตัว ว่ายน้ำวันเกือบละ 4 กม. มากินข้าว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย beebeeeight เมื่อ 16 ม.ค. 60 17:29:06 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=hxovYgu2HJw

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=hxovYgu2HJw

อึ้ง ! พบหมา 3 ตัว ว่ายน้ำวันเกือบละ 4 กม. มากินข้าว

โพสต์โดย beebeeeight เมื่อ 16 ม.ค. 60 17:29:06


วันนี้ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่น้ำท่วมในโรงเรียนบ้านไทรงาม ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี ได้พบสุนัขทั้ง 3 ตัว กำลังว่ายน้ำอยู่ในจุดที่น้ำท่วมสูงเกือบ 2 เมตร ผู้สื่อข่าวจึงพยายามจะเข้าไปช่วย แต่ชาวบ้านบริเวณดังกล่าวห้ามไว้ และบอกว่า สุนัขทั้ง 3 ตัว ว่ายน้ำแบบนี้เป็นปกติ จากแพศูนย์พักพิงสัตว์ไปวัดดอนมะลิ ระยะทางกว่า 500 เมตร ไปกลับวันละ 3 รอบ รวมระยะทางเกือบ 4 กิโลเมตร ต่อวัน เมื่อสอบถามว่าสุนัขทั้ง 3 ตัวลงมาว่ายน้ำทำไม ชาวบ้านบอกว่า สุนัขดังกล่าวเมื่อหิว ก็จะว่ายน้ำไปกินข้าวที่วัดดอนมะลิ เมื่ออิ่มก็จะว่ายกลับศูนย์พักพิงสำหรับสุนัขและแมว ที่ชาวบ้านทำไว้ให้ ชาวบ้านเล่าอีกว่าบ้างครั้งสุนัขก็ไม่ได้หิว แต่ลงมาว่ายน้ำเล่นรอบสนามฟุตบอลของโรงเรียน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ